Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học

Trong những năm gần đây trong đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học xuất hiện khá nhiều các câu hỏi và bài tập gắn với thực tiễn, các bài tập yêu cầu vận dụng rất cao như là:

  • Bài tập sử dụng đồ thị
  • Câu hỏi về thí nghiệm
  • Câu hỏi và bài tập peptit

Trên cơ sở khảo sát thực tế các em học sinh đã tham gia các kì thi THPTQG tôi thấy đa số các em bị mất điểm ở các nội dung trên. Để khắc phục điều đó tôi xin giới thiệu tới độc giả biên soạn cuốn sách: “CHINH PHỤC CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM DỄ MẤT ĐIỂM HÓA HỌC”. Với các phương pháp và bài tập được chọn lọc một cách cẩn thận, phong phú, được trình bày theo một lối tư duy mới mẻ hy vọng cuốn sách này là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh và đồng nghiệp.


Download Ebook Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học Miễn Phí, Tải Sách Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học, Đọc Ebook Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học Online, Ebook Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học Free Ebook, Xem Sách Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Dễ Mất Điểm Hóa Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start