Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Chinh Phụ Ngâm là một trong 2 đỉnh cao của văn chương Việt Nam. Cuốn sách Chinh phụ ngâm (Song ngữ Việt – Anh) của tác giả Vũ Thế Ngọc có cả bản dịch Anh ngữ cùng bài giới thiệu tổng quát về tác phẩm và văn bản Chinh Phụ Ngâm – nguyên tác Hán văn của 2 tác giả Đặng Trần Côn và Đoàn Thị Điểm.

Bản dịch Anh ngữ được dịch từ bản quốc âm diễn ca và luôn luôn được đối chiếu với nguyên tác Hán văn khi có vấn đề ngữ nghĩa khó khăn của văn bản chữ Nôm. Với tác phẩm này, tác giả muốn giới thiệu tác phẩm Chinh Phụ Ngâm cho những người ngoại quốc muốn tìm hiểu văn hóa cũng như con người Việt Nam.


Download Ebook Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) Miễn Phí, Tải Sách Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh), Đọc Ebook Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) Online, Ebook Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) Free Ebook, Xem Sách Chinh Phụ Ngâm (Song Ngữ Việt – Anh) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start