1193_p5630.jpg
1193_p5630.jpg

Chìm nổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Chìm nổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chìm nổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

… Tưởng Giới Thạch là nhân vật lịch sử, muôn nhà đều biết, vạn hộ đều hay. Vậy mà mọi người hiểu đúng về ông không nhiều. Mặc dù những tác phẩm, truyện ký về Tưởng Giới Thạch và những thành quả nghiên cứu khác đã không hiếm thấy. Cuốn sách này đã dựa vào những ý nguyện ban đầu, dùng những thực sử làm căn cứ, lấy những vấn đề mà mọi người quan tâm làm trọng tâm, giới thiệu để đông đảo bạn đọc hiểu rõ một nhân vật đã sản sinh ra những ảnh hưởng quan trọng trong lịch sử hiện đại Trung Quốc. Từ những góc độ đặc thù tái hiện Tưởng Giới Thạch và thời đại đó, nhấn mạnh nhận thức chính xác về quan hệ cá nhân với lịch sử, chấn chỉnh đúng đắn những hoạt động của mình trong quá trình lịch sử.
Cuốn sách nêu lên hơn năm chục điều bí mật về gia thế, về hôn nhân luyến ái,về sự chìm nổi, về sự thất bại ở Đại lục, về cuộc chạy trốn ra Đài Loan, về sự phản công Đại lục, về đại nạn mà không chết, về tính cách lạ kỳ và về cái chết bí ẩn của Tưởng Giới Thạch.
Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc quan tâm đến lịch sử Trung Quốc!


Download Ebook Chìm nổi Miễn Phí, Tải Sách Chìm nổi, Đọc Ebook Chìm nổi Online, Ebook Chìm nổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chìm nổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chìm nổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Chìm nổi Free Ebook, Xem Sách Chìm nổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start