203732_p67338mbt.jpg
203732_p67338mbt.jpg

Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trước khi máy ảnh được ra đời, việc vẽ lại một cách tỉ mỉ và chi tiết là cách duy nhất để con người ghi lại hình ảnh của muôn loài. Nhiều bức vẽ đã vượt qua mức độ lưu giữ hình ảnh thông thường mà trở thành những bức tranh nghệ thuật có giá trị.

Bộ sách Sách tô màu dành cho mọi lứa tuổi (với những bức tranh tuyệt đẹp có hướng dẫn tô màu) là tập hợp những bức tranh về muôn loài, thực vật, cỏ cây được lấy từ Vườn thực vật Hoàng gia Kew (Anh Quốc) từ thế kỉ 19.

Với bộ sách này, bạn đọc có thể tô màu theo các bức tranh mẫu tuyệt đẹp hoặc tự do sáng tạo theo cách của riêng mình.

Bộ sách bao gồm 5 cuốn: Bướm Bướm, Chim Muông, Hoa Cỏ, Vườn Xinh, Cỏ Cây.

Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sách Có Màu: Chim Muông

Không chỉ riêng với các nhà tự nhiên học, những cánh chim trời từ lâu đã luôn là nguồn cảm hứng mê đắm đối với nhiều người. Chim muông còn là đối tượng tuyệt vời để đưa vào hội họa, nhưng điều này thật khó nếu bạn không phải là họa sĩ giàu kinh nghiệm. Với cuốn sách tô màu này bạn có thể lập tức thể hiện sự sáng tạo mà không cần phải lo mình vẽ đẹp hay không

Các bức vẽ trong Chim Muông được lấy từ cuốn Lịch sử chim muông Châu Âu (năm 1871) của tác giả H.E Dresser, và Thế Giới Chim nước Mỹ (1840-1844) của John T Bowen và John James Audubon.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Miễn Phí, Tải Sách Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi), Đọc Ebook Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Online, Ebook Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Free Ebook, Xem Sách Chim Muông (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start