22597_29035.jpg
22597_29035.jpg

Chiến Tranh Và Hoà Bình PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Tranh Và Hoà Bình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Tranh Và Hoà Bình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tóm tắt nội dung:

Phần giới thiệu

Tiều sử Tolstoi

Tác phẩm chiến tranh và hoà bình

Bản tên họ các nhân vật chính

Bản đồ nước Nga

Phần thứ nhất

Chương 1: tháng 6 năm 1805 Pétersbourg. Ngự tiền phu nhân Anna Pavlovna Scherer tiếp tân. Công tước Vassili Kouraguine, một vị đại thần, lại trước nhất. Hai người nói chuyện chính trị về Bonaparte. Rồi Vassili phàn nàn về hai cậu con trai Hippolyte và Anatole, hạng công tử phá gia. Anna ngỏ ý muốn làm mối nữ công tước Maria Bolkonski, em của André, cho Antole.

Chương 2: Tân khách tới đông: Hélène kiều diễm, con gái của Vassili; Lise nhỏ nhắn, vợ của André; Hippolyte cùng với Mortemart, một nhà quí phái pháp lưu vong; tu sĩ Morio; Pierre con rơi của bá tước Bezoukhov, học ở ngoại quốc mới về…

Chương 3: Mortemart kể một giai thoại về Napoléon và đại hầu tước Enghein. Pierre tranh luận với tu sĩ Morio về thế quân bình ở châu Âu.

Chương 4: Công tước André tới thấy vợ (Lise), thì cau mày, mà thấy Pierre thì mừng rỡ. Chàng sắp nhập ngũ.

Vassili và Hélène ra về trước; công tước phu nhân Anna Mikhailovna Droubetzkoi theo Vassili, năn nỉ ông ta xin với hoàng thượng cho cậu con một của bà là Boris đuợc đổi qua đội ngự lâm cận vệ. Vassili miễn cưỡng phải hứa.

Chương 5: Tranh luận sôi nổi về Napoléon Mortemart trong phía chính thống và các người khác mạt sát Napoléon. Pierre bênh vực Napoléon. André cũng phục Napoléon. Cuối cùng chàng ngốc Hippolyte kể một “chuyện vui”

Phần thứ nhì

Chương 1: Tháng 10 năm 1805 ở Braunau (nước áo) một trung đoàn bộ binh Nga sửa soạn để Tổng tư lệnh Luotouzov tới duyệt binh. Trong trung đoàn đó có Dolokhov, trước là sĩ quan, vì tội du đãng ở Pétersbourg trong cái đêm phá phách với Pierre và Antole, mà bị giáng xuống làm lính. Dolokhov và Timokhine đều bị trung đoàn trưởng rầy.

Chương 2: Koutouzov duyệt binh với một tướng áo, André làm sĩ quan phụ tá đi theo. Ông hỏi chuyện Timokhine và Dolokhov. Sau khi cuộc duyệt binh, turng đoàn trưởng thay đổi hẳn thái độ với hai người đó. Trung đoàn trưởng trở về doanh trại, vừa đi vừa hát.

Chương 3: Duyệt binh về, Koutouzov cùng với tướng Áo vô phòng giấy của ông nói chuyện. Ông từ chối không chịu đem quân tiếp hợp với quân Áo do đại hầu tước Ferdinand và tướng Mack chỉ huy.

Vừa lúc đó tướng Mack tới, báo tin quân Áo đại bại, đã đầu hàng Pháp ở Ulm.

André được người trên mến, người dưới trọng, biết rằng sắp tới lúc phải chạm trán với pháp. Chàng buồn vì tin thất trận đó nên bất bình khi thấy hai bạn Nesvitzki và Jerkov chế giễu các tướng Áo.

Chương 4: Nicolas Rostov làm chuẩn uý trong trung đoàn phiêu ky Pavlograd, ở chung với đại uý Denissov. Sáng hôm đó Nicolas đi lấy cỏ cho ngựa về thì Denssov cũng về, thua bạc, quạu quọ. Telianine vô phòng của hai người một lát sau Denissov thấy mình mất túi bạc. Nicolas đoán là Telianine đã ăn cắp, chạy đi kiếm hắn ở một quán rượu và bắt hắn phải thú tội.

Chương 5: Nicolas vì trước mắt các sĩ quan khác, bảo có một sĩ quan đã ăn cắp, nên bị trung đoàn trưởng mắng là nói láo; các sĩ quan khác trách chàng, nhưng chàng không chịu xin lỗi trung đoàn trưởng.

Có lệnh hôm sau hành quân. Mọi người đều mừng.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chiến Tranh Và Hoà Bình Miễn Phí, Tải Sách Chiến Tranh Và Hoà Bình, Đọc Ebook Chiến Tranh Và Hoà Bình Online, Ebook Chiến Tranh Và Hoà Bình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Tranh Và Hoà Bình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Tranh Và Hoà Bình Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Tranh Và Hoà Bình Free Ebook, Xem Sách Chiến Tranh Và Hoà Bình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start