1

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản)
Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ – Một tác phẩm của tác giả Svetlana Alexievich – Nobel văn chương 2015, bản dịch đầy đủ nhất từ trước tới nay, không cắt gọt, không kiểm duyệt của chính tác giả do dịch giả Nguyên Ngọc dịch mới hoàn toàn. Có một cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai mà bạn chưa từng nghe nói tới, những câu chuyện chưa bao giờ được đưa ra ánh sáng, những số phận gắn liền với chiến tranh, đã được tác giả tái hiện lại một cách chân thực nhất, đầy đủ nhất trong “Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ”. “Ở đấy, ta không thấy anh hùng cũng chẳng thấy chiến công không tưởng tượng nổi, mà chỉ đơn giản có những cá nhân bị cuốn vào một công việc phi nhân của nhân loại. Và trong ấy, không chỉ có họ (con người!) phải chịu đau đớn vì chiến tranh: cùng với con người là đất đai, chim chóc, cây cỏ. Toàn bộ thiên nhiên. Chúng chịu đau đớn mà chẳng nói được một lời, thế càng kinh khủng hơn… Thậm chí một sai lầm lớn. Còn có một cuộc chiến tranh khác mà chúng ta không biết.”
Trích đoạn
“Cùng chúng tôi có một nữ điện báo viên. Cô vừa sinh dậy. Đứa bé còn rất nhỏ, phải cho bú. Nhưng người mẹ không đủ ăn, thiếu sữa, và đứa bé khóc. Bọn SS ở rất gần… Với cả chó. Nếu chúng nghe được, thì chúng tôi chết hết. Cả đội. Ba chục người… Cô hiểu không?
Chúng tôi có một quyết định…
Không ai dám truyền đạt lệnh của người chỉ huy, nhưng tự người mẹ đoán ra. Cô nhận đứa bé địu trên người xuống nước và giữ hồi lâu… Đứa bé không còn rống lên nữa. Nó đã chết. Và chúng tôi không ai dám ngước mắt lên nữa. Về phía người mẹ, và về bất cứ người nào trong chúng tôi…”


Download Ebook Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) Miễn Phí, Tải Sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản), Đọc Ebook Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) Online, Ebook Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) Free Ebook, Xem Sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái bản) Trực Tuyến Online...