9450_p15582.jpg
9450_p15582.jpg

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

.. Mớ tóc nâu của bà ta lượn như những ngọn sóng của bóng tối xoã xuống vai. Chiếc áo choàng đen nhánh gắn những viên đá quý trùm quanh người trông như một khoảng trời đêm đầy sao. Cặp mắt tím long lanh trên khuôn mặt nhợt nhạt như khắc vào xương được mài nhẵn. Đôi môi có màu rượu vang đỏ như bà ta vừa ăn một quả chín nẫu.
Người đàn bà lộng lẫy với một vẻ đẹp biểu hiện sự độc ác.
– Nào, các hiệp sĩ Jedi, đã tỉnh cả rồi ư? Bà ta chợt lên tiếng.
Giọng bà ta trầm và mượt như nhung, không the thé như Jaina đã tưởng.
– Trước hết, phải thú thật là ta rất thất vọng về hành động của các người. Ta đã tưởng những học sinh như các người sẽ chống cự rất mạnh, nhất là đã có được Uy Lực. Lực lượng phòng thủ Jedi thật là tồi tệ! Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi. Các người sẽ được học cách tồn tại mới, rất hiệu quả.
Người đàn bà quay ngoắt. Chiếc áo choàng đen cuốn theo như một làn khói.
-Theo ta! Bà ta bước ra hành lang nói.
– Không, Jaina đáp. Bà tưởng mình là ai chứ? Tại sao bà đem chúng tôi đến đây mà không được chúng tôi đồng ý?…(Trích Chiến tranh giữa các vì sao – Học viện bóng tối)


Download Ebook Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) Miễn Phí, Tải Sách Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2), Đọc Ebook Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) Online, Ebook Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) Free Ebook, Xem Sách Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – Học Viện Bóng Tối (Quyển 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start