Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh
Loài người vốn tự cho mình là thượng đẳng, có quyền thống trị muôn loài. Người giết vật không phải ác, người ăn thú chẳng phải dã man. Như vậy, nếu một ngày nào đó, một sinh vật khác mạnh và giỏi hơn xuất hiện, giết hại chúng ta không chút thương tâm, chúng ta sẽ nghĩ sao?
Đó là viễn cảnh mà H.G. Wells đã vẽ ra trong Chiến tranh giữa các hành tinh. Sinh vật Hỏa Tinh văn minh hơn hẳn chúng ta, xâm lăng Trái Đất, đánh thắng loài người. Trước những sinh vật Hỏa Tinh này, loài người chỉ như những con kiến nhỏ bé, không có khả năng chống cự. Từ cuộc chiến tranh chống lại sinh vật Hỏa Tinh này, Chiến tranh giữa các hành tinh đã nêu lên nhiều vấn đề đáng suy ngẫm về cuộc chiến sinh tồn giữa các loài và sự tự cao tự đại của con người.
Chiến tranh giữa các hành tinh là tác phẩm mở đường cho thể loại khoa học viễn tưởng về xung đột giữa Trái Đất và các hành tinh khác. Cho đến nay, truyện đã được bảy lần chuyển thể thành phim điện ảnh, mà quen thuộc nhất với bạn trẻ ngày nay có lẽ là phiên bản năm 2005, do Tom Cruise thủ diễn.


Download Ebook Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh Miễn Phí, Tải Sách Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh, Đọc Ebook Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh Online, Ebook Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh Free Ebook, Xem Sách Chiến Tranh Giữa Các Hành Tinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start