CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG PRC/EPUB/PDF

Ebook CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG

Không có vấn đề nào được giải quyết bằng cách lo lắng cả. Nếu sinh lực chúng ta sử dụng được hướng vào những giải pháp hiệu quả để giải quyết sự khó chịu thay vì cứ khư khư với nó, thì chúng ta sẽ vượt qua nỗi sợ, sự bối rối, và sẽ trở thành những con người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Đây không phải là một ý tưởng mới. Các triết gia và nhà tiên tri ở mọi thời đại đã diễn đạt nó theo nhiều cách. Chỉ một vài lời khuyên từ cuốn sách này có thể giúp hầu hết chúng ta đặt những nỗi lo của mình vào một góc nhìn thích hợp, đúng với tầm quan trọng của nó.

“Khi đối mặt với một vấn đề, trước tiên hãy tự hỏi:

Điều xấu nhất có thể xảy ra là gì?

Hãy sẵn sàng chấp nhận hoàn cảnh này và, sau đó, hãy tiến hành cải thiện điều xấu nhất đó.” – (Dale Carnegie)
chien-thang-noi-lo-va-su-cang-thang-mua-sach-hay
Tác giả :

Dale Breckenridge Carnegie (trước kia là Carnagey cho tới năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn “Đắc Nhân Tâm”, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

*
*

. CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Miễn Phí, Tải Sách CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG, Đọc Ebook CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Online, Ebook CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Cho Android - Iphone - IOS, Download CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Free Ebook, Xem Sách CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start