img402_4
img402_4

Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách tập hợp, chọn lọc và dựa trên các tài liệu lịch sử được viết dưới dạng hỏi – đáp, góp phần tái hiện toàn bộ diễn biến của chiến cục Đông Xuân 1953-1954 mà đỉnh cao là chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cho tới khi Hiệp định Giơnevơ được ký kết. Các câu hỏi được trình bày một cách có chọn lọc, ngắn gọn, súc tích và cô đọng đã cho bạn đọc thấy được ý nghĩa to lớn của chiến thắng Điện Biên Phủ cũng như giúp thế hệ trẻ hôm nay phần nào hình dung được những gian khổ, hy sinh to lớn của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong cuộc đọ sức toàn diện, quyết liệt nhất với thực dân Pháp xâm lược. Cuốn sách cũng đã được cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp đóng góp ý kiến và viết đề tựa.

Nội dung cuốn sách được chia thành 10 nội dung chính:

I. Tình hình ta và Pháp trước khi bước vào Đông Xuân 1953-1954

II. Kế hoạch Nava

III. Kế hoạch Đông Xuân 1953-1954

IV. Chiến thắng Đông Xuân 1953-1954

V. Diễn biến chiến dịch Điện Biên Phủ

VI. Hiệp định Giơnevơ

VII. Bác Hồ với Điện Biên Phủ

VIII. Một số văn kiện Đảng về Điện Biên Phủ

IX. Những con số và sự kiện có liên quan

X. Những sự kiện chính trong chiến cục Đông Xuân 1953-1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ

Hy vọng, cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích cung cấp những kiến thức lịch sử và còn góp phần ôn lại truyền thống đấu tranh oanh liệt, hào hùng của dân tộc ta.


Download Ebook Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp Miễn Phí, Tải Sách Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp, Đọc Ebook Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp Online, Ebook Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp Free Ebook, Xem Sách Chiến Thắng Điện Biên Phủ – Sự Kiện – Hỏi Và Đáp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start