quy-coc-tu_1
quy-coc-tu_1

Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiến Quốc tung hoành: Thế cục Quỷ Cốc Tử là sự hội tụ của trí tuệ và âm mưu; của tài năng hùng biện cao siêu và chiến thuật, mưu lược xuất sắc. Nó mang ý nghĩa chỉ đạo sâu sắc cho người đời sau trong đối nhân xử thế, cũng như trong chính trị, thương trường.

Đây là bộ tiểu thuyết trường thiên về thời kỳ Đông Chu liệt quốc, được dịch từ nguyên bản tiếng Trung, là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng (Huy Hoang Bookstore). Chiến Quốc tung hoành: Thế cục Quỷ Cốc Tử gồm 12 tập, được chia làm hai phần, phần một gồm 7 tập – ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2014.
Quỷ Cốc Tử hay Quỷ Cốc tiên sinh được biết đến như một nhân vật truyền kỳ, được coi là tổ sư của Binh pháp gia, Tung hoành gia, Tướng mệnh – Thuật số. Trong suốt cuộc đời ở ẩn của mình, ông thu nạp bốn đồ đệ là Trương Nghi, Tô Tần, Tôn Tẫn, Bàng Quyên – bốn nhà thuyết khách, quân sư nổi tiếng, tạo nên những biến cố vang dội trong lịch sử Trung Hoa.

Bộ sách không phải là câu chuyện trà dư tửu hậu. Nếu bạn là một chính trị gia, một doanh nhân, một nhà thương thuyết thì đây chính là bộ toàn thư quý giá, mở ra cho mỗi người một cảnh giới tối cao về trí tuệ, ứng xử, mưu lược.

Nếu bạn cần kế sách trong chính trị và thương trường, hãy học từ Trương Nghi, Tô Tần với việc hợp tung – liên hoành, làm đảo điên sáu nước. Học từ sự chủ động, sáng tạo, sự kết hợp linh hoạt giữa kinh nghiệm thực tế và lý thuyết của Tô Tần.

Nếu bạn cần mưu lược quân sự hãy học từ tài thao lược của Tôn Tẫn trong trận Quế Lăng – Mã Lăng lừng lẫy một thời. Học từ những thất bại của Bàng Quyên, chỉ vì ganh ghét, đố kỵ mà dẫn đến kết cục bi thương.


Download Ebook Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử Miễn Phí, Tải Sách Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử, Đọc Ebook Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử Online, Ebook Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử Free Ebook, Xem Sách Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start