18988_p25405.jpg
18988_p25405.jpg

Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách là sự tổng kết quá trình nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm của Schelling. Bằng những đóng góp khoa học của mình, ông đã góp phần quan trọng trong việc giải quyết xung đột và nỗ lực để tránh chiến tranh. Nội dung cuốn sách không chỉ quan tâm tới xung đột, ông còn nghiên cứu các quá trình thiết lập môi trường cho sự tin cậy và cam kết chiến lược, nhờ đó sự hợp tác trong dài hạn có thể được duy trì. Trong quá trình hợp tác này, các bên sẽ nhận thấy về lâu về dài họ cùng có thể được lợi nếu như ban đầu họ chịu hi sinh một phần quyền lợi của mình… Những phân tích của ông đã giúp giải thích một phần rộng lớn những hiện tượng thường gặp, từ chiến lược cạnh tranh của công ty cho tới việc ủy thác quyền quyết định về chính trị hay ngoại giao…

Đóng góp của Schelling là ông đã góp phần phát triển lý thuyết trò chơi bất hợp tác (non-cooperative game theory) và đi tiên phong trong việc vận dụng lý thuyết này để trả lời những câu hỏi quan trọng của các ngành khoa học xã hội. Trong những thành công của Schelling, quan trọng nhất có lẽ là việc ông chỉ ra một cách thuyết phục rằng các tương tác xã hội có thể được nhìn nhận như là những trò chơi bất hợp tác ẩn chứa cả sự đồng thuận lẫn xung đột về lợi ích.
Cụ thể hơn, một câu hỏi xuyên suốt các công trình nghiên cứu và hoạt động cố vấn của Schelling là: “Tại sao một số nhóm người, tổ chức, hay quốc gia có thể làm nảy nở và duy trì sự hợp tác, trong khi ở những nơi khác lại tồn tại xung đột giữa các bên?” Những công trình của Schelling (và của các nhà nghiên cứu sau này) đã cho thấy lý thuyết trò chơi – hay lý thuyết ra quyết định trong các điều kiện tương tác chiến lược – là một cách tiếp cận hiệu quả (và hiện đang chiếm ưu thế) trong việc trả lời cho câu hỏi muôn thuở này.


Download Ebook Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005), Đọc Ebook Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) Online, Ebook Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Xung Đột (Giải Nobel Kinh Tế Năm 2005) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start