21508_p27938.jpg
21508_p27938.jpg

Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuy có những thông số không như Interbrand, nhưng về tổng thể, năm 2004 là một năm làm ăn khá phát đạt của các công ty trong Global 500, đặc biệt tại châu Âu và châu Á, theo như nhận định của Ajay Kapur, nhà chiến lược vốn cổ phần toàn cầu của Citi group Smith Barney ở New York. Tổng doanh thu của Global 500 tăng 13%, đạt mức 16.798 tỉ đô la Mỹ, lợi nhuận tăng đến 27%, đạt 930 tỉ đô la. Doanh thu của công ty xếp hạng cuối cùng trong danh sách năm 2005 cũng cao hơn năm 2004 đến 15%, đạt 12,4 tỉ đô la Mỹ. Mức doanh thu này lớn hơn tổng sản phẩm quốc nội của Jordan hoặc Jamaica.

Nhiều công ty xe hơi châu Âu và châu Á cũng hoạt động khá thàn công. Daimler Chrysler và Toyota Motor đã vượt qua Ford, đẩy công ty xe hơi của Mỹ này xuống hai bậc so với năm trước. Lợi nhuận của Daimler Chrysler đã tăng lên sáu lần, đạt 3,1 tỉ đôla Mỹ. Toyota thì đạt lợi nhuận đến 10,9 tỉ đô la Mỹ, nhiều hơn cả General Motor, Ford và Daimler Chrysler cộng lại. Một trường hợp đáng chú ý khác là Nissan có mức lãi đạt 4,8 tỉ đô la Mỹ.

Trong số những gương mặt mới lần đầu tiên được ghi tên vào Global 500 có công ty Năng lượng UES, Mittal Steel, Công ty Năng lượng hạt nhân Areva của Pháp, Công ty Bia Heineken, Hà Lan trong khi đó Công ty Dầu mỏ Yukos của Nga đã rơi ra khỏi danh sách vì những bất ổn quanh các báo cáo buộc trốn và gian lận thuế.

Dĩ nhiên để có tên trong bảng xếp hạng những công ty hàng đầu thế giới, những công ty này ngoài bề dày thành tích họ còn tỏa ra ảnh hương lớn đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt hiện nay, những công ty muốn tồn tại được cần phải có những chiến lược kinh doanh mới, phù hợp với xu hướng của thị trường cũng như đội ngũ lãnh đạo của công ty phải là những người xuất chúng. Những con người này không chỉ có học vấn cao mà còn phải là những người có kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp và nhất là tầm nhìn vào tương lai, một trong những vấn đề sống còn của bất kỳ tập đoàn nào.

Cuốn sách “chiến lược xây dựng thương hiệu của những tập đoàn hàng đầu thế giới” sẽ giới thiệu với bạn đọc về một số công ty nổi bật trên thế giới, bao gồm lịch sử hình thành & phát triển cũng như những kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh của họ.


Download Ebook Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới, Đọc Ebook Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Online, Ebook Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Của Những Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start