146734_p34350mbt.jpg
146734_p34350mbt.jpg

Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngành du lịch thường phát triển mạnh mẽ ở những quốc gia có nguồn danh lam thắng cảnh nổi tiếng – cảnh quan thiên nhiên, các công trình văn hoá – lịch sử, các nhà hát, viện bảo tàng, những phong tục tập quán tốt đẹp, lòng hiếu khách.

Ngoài ra, ngành Du lịch còn phát triển mạnh mẽ hơn nếu được đầu tư hiệu quả, phát huy hết tiềm năng của các điểm du lịch, đặc biệt Việt Nam đã có các danh lam thắng cảnh và tài sản văn hoá nghệ thuật vô hình giá trị quốc tế.

Tiềm năng du lịch Việt Nam còn rất lớn lao và đa dạng, cần được truyền thông để khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan thưởng lãm, nhưng tiềm năng du lịch này cần được bảo tồn để có giá trị bền vững, để tạo giá trị thương hiệu cao.

Quyển sách này giới thiệu các chiến lược và chiến thuật quảng bá tiếp thị Du lịch, đặc biệt trong kỷ nguyên mới, với tiếp thị trước tuyến dựa trên công nghệ máy tính mạng Internet và thương mại điện tử, tạo sự biến chuyển mạnh mẽ trong việc quảng bá, truyền thông, phân phối dịch vụ Du lịch, các giao dịch Du lịch (Hàng không, nhà hàng, khách sạn, đăng ký vé, du lịch kinh doanh).

Do vậy nhà quản trị tiếp thị, đặc biệt trong lĩnh vực Dịch vụ – Du lịch – Nhà hàng khách sạn cần có kiến thức – kỹ năng hiện đại để thành công trong lĩnh vực này.

Cuốn sách hữu ích cho sinh viên ngành Du lịch, kinh tế, thương mại… và các chuyên viên, giám đốc tiếp thị, PR, quảng cáo… để bước vào kỷ nguyên mới.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch, Đọc Ebook Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch Online, Ebook Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Và Chiến Thuật Quảng Bá Marketing Du Lịch Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start