27762_34264.jpg
27762_34264.jpg

Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Martin Roll là người sáng lập kiêm CEO của VentureRepublic, hãng tư vấn chiến lược hàng đầu về xây dựng thương hiệu. Ông không chỉ nổi tiếng là chuyên gia – chiến lược gia về thương hiệu toàn cầu, mà còn là nhà tư vấn cấp cao trong điều hành và quản trị, diễn giả chủ chốt trong rất nhiều cuộc hội thảo quốc tế.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo, ông từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý, chủ yếu trong lĩnh vực marketing và chiến lược xây dựng thương hiệu toàn cầu, quảng bá thương hiệu và các chiến dịch truyền thông.

Cuốn sách này cung cấp những hiểu biết sâu sắc, kiến thức và mọi khía cạnh về các thương hiệu và quá trình xây dựng thương hiệu Châu Á như một công cụ chiến lược, đồng thời đưa ra một khung tham chiếu tổng thể để hiểu rõ các thương hiệu và chiến lược xây dựng thương hiệu tại châu Á, bao gồm những câu chuyện thành công cũng như những thách thức đối với sự tăng trưởng trong tương lai. Đây là một cuốn sách toàn diện với lý thuyết những mô hình và nghiên cứu trường hợp cập nhật về các thương hiệu châu Á.


Download Ebook Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á, Đọc Ebook Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Online, Ebook Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Thương Hiệu Châu Á Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start