Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiến Lược Marketing - Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh
Trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Marketing đang ngày càng chiếm vị thế sống còn và vô cùng quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Bởi, Marketing chính là  triết lý dẫn dắt toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp trong việc phát hiện ra, đáp ứng và làm thỏa mãn  nhu cầu của khách hàng. Nhờ có các hoạt động Marketing, các doanh nghiệp hiểu hơn về người tiêu dùng, thỏa mãn nhu cầu và nguyện vọng của họ qua đó sẽ làm cho việc sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.
Để các doanh nghiệp, cá nhân có được tài liệu tham khảo hữu ích liên quan đếnlĩnhvực marketing và bán hàng, nhà xuất bảnThế Giới cho phát hành cuốn sách: “CHIẾN LƯỢC MARKETING – KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN VÀ ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH”
Cuốn sách gồm các nội dung chính sau:
Phần I. BÍ QUYẾT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH
Phần II. KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN VÀ ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH
Phần III. QUY LUẬT MARKETING HIỆN ĐẠI ( Tiếp thị trong thời đại số)
Phần IV. MARKETING THỜI 4.0 – DIGITAL MARKETING & MARKETING ONLINE ( Cách viết quảng cáo đỉnh cao thu hút khách hàng, Công thức viết quảng cáo cuốn hút)
           Phần V. TÂM LÝ KHÁCH HÀNG & LÒNG TRUNG THÀNH CỦA KHÁCH HÀNG
Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!


Download Ebook Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh Online, Ebook Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Marketing – Kỹ Năng Phát Triển Và Đột Phá Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start