Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018)
Chiến lược marketing hoàn hảo là cuốn cẩm nang cho những chiến lược gia marketing tiếp cận với sự ra đời của chiến lược kinh doanh tại Web 2.0 như Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, mạng xã hội, Pay-Per Click, … Bằng cách trả lời các câu hỏi trong mỗi chương, độc giả sẽ xác định các mục tiêu tiếp thị của mình và triển khai các chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của chu kỳ tiếp thị, từ phân tích cạnh tranh và thị trường để lập kế hoạch, ngân sách, phát triển thương hiệu, và quản lý. Việc nghiên cứu trường hợp và các ví dụ từ những thành công thương hiệu lớn trong mười năm qua, Chiến lược marketing hoàn hảo chắc chắn sẽ rất thiết thực với chiến lược tiếp thị tài nguyên sẵn có. 
Bạn đọc sẽ học được cách:

Phân tích thị trường của công ty, cạnh tranh, kinh doanh, và khách hàng.
Chọn thị trường có lợi nhuận.
Cách ly thế mạnh kinh doanh quan trọng.
Xây dựng một nhân cách thương hiệu.
Hành động về chiến lược.
Thu thập phản hồi bằng cách sử dụng các mục tiêu đo lường và nghiên cứu thị trường.

Cho dù bạn là một chiến lược gia marketing giàu kinh nghiệm hoặc mới lần đầu tạo ra một kế hoạch tiếp thị, cuốn sách này sẽ giúp bạn cân nhắc được điều hướng của môi trường marketing mới. Chiến lược marketing hoàn hảo có những phần tương tác câu hỏi và câu trả lời hữu ích dựa trên các chương trình khuyến mại bán hàng, quan hệ công chúng, giúp quản lý toàn bộ kế hoạch tiếp thị của bạn.


Download Ebook Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) Online, Ebook Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start