Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố chính thức phương án tổ chức kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017. Một trong những nét mới của kì thi này là môn Toán đã chuyển đổi phương thức từ thi tự luận sang thi trắc nghiệm. Là năm đầu tiên thi trắc nghiệm môn Toán nên giáo viên và học sinh gặp khó khăn trong việc dạy và học toán.

Thay vì việc tìm cách chứng minh, biện luận hay tìm lời giải hay cho bài toán, học sinh phải tư duy để có cách giải và thủ thuật hay để tìm nhanh đáp số. Bởi thế, cần thay đổi ngay cách dạy của thầy và cách học của trò để đáp ứng kịp thời với sự đổi mới căn bản này. Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho thầy dạy tốt, trò học tốt là tìm được những cuốn sách, những tài liệu tham khảo hay, thiết thực. Xuất phát từ nhu cầu đó, chúng tôi đã nghiên cứu và ra mắt bạn đọc cuốn Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán.

Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần I : Các đề ôn luyện Phần này gồm 36 đề luyện thi được biên soạn theo mô hình đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm trong 7 chủ đề của Giải tích, Hình học. Học sinh phải hoàn thiện trong 90 phút. Do đó, chúng tôi đã rất công phu, nghiên cứu và thiết kế những bài toán phù hợp với kiểu bài chọn đáp số. Mỗi đề có khá nhiều bài toán có các phương án mà học sinh hay mắc sai lầm, tưởng như là đáp số nếu không đọc kĩ đề và xét các điều kiện cần và đủ. Được ôn luyện những đề toán này, các em học sinh sẽ rút ra được nhiều thủ thuật và kinh nghiệm làm toán trắc nghiệm.

Phần II : Đáp số và con đường tư duy Phần này, chúng tôi có đáp số (phương án chọn) cho từng câu trong mỗi đề. Ngoài ra, chúng tôi còn chỉ ra con đường tư duy đối với một số câu và chỉ ra những sai lầm mà học sinh hay mắc phải để các em tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài. Sau khi thử sức giải mỗi đề trong 90 phút, các em có thể tham khảo phần này để kiểm tra và tự đánh giá được khả năng của mình. Từ đó, điều chỉnh cách học để có được kết quả cao nhất.


Download Ebook Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán, Đọc Ebook Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Online, Ebook Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start