21512_p27942.jpg
21512_p27942.jpg

Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không chỉ có Interbrand mới quan tâm đến thứ hạng của những công ty hàng đầu thế giới, năm 2005, Tạp chí Gortune công bố danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới (Global 500) được bình chọn hàng năm dựa trên doanh thu và lãi cuả năm 2004. Tuy có những thông số không như Interbrand, nhưng về tổng thể, năm 2004 là một năm làm ăn khá phát đạt của các công ty trong Global 500, đặc biệt tại châu Âu và châu Á, theo như nhận định của Ajay Kapur, nhà chiến lược vốn cổ phần toàn cầu của Citigroup Smith Barney ở New York. Tổng doanh thu của Global 500 tăng 13%, đạt mức 16.798 tỉ USD, lợi nhuận tăng đến 27%, đạt 930 tỉ USD. Doanh thu của công ty xếp hạng cuối cùng trong danh sách năm 2005 cũng cao hơn năm 2004 đến 15%, đạt 12,4 tỉ USD. Mức doanh thu này lớn hơn tổng sản phẩm quốc nội của Jordan hoặc Jamaica.

Một vị trí đã gia nhập vào danh sách thương hiệu uy tín của khu vực châu Á – Thái Bình Dương là Loney Planet, hãng phát hành sách hướng dẫn của Autralia, với vị trí thứ 5. Nhưng ông Rusch cho biết nhãn hiệu này có một khoảng thời gian vất vả trong năm 2005 để viết lại các sách hướng dẫn cho các nước và khu vực châu Á, vốn là thế mạnh đã giúp hãng nỗi danh.

Trong các cuộc khảo sát của Interbrand, từ năm 2001 đến nay, vị trí trong top 5 không có nhiều thay đổi – điều đó có nghĩa rằng, để có được một sự “lật đổ” đối với các “ông lớn” quả là không dễ dàng.
Dĩ nhiên là để có tên trong bản xếp hạng những công ty này ngoài bề dày thành tích họ còn tạo ra ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt hiện nay, những công ty muốn tồn tại được cần phải có những chiến lược kinh doanh mới, phù hợp với xu hướng của thị trường cũng như đội ngũ lãnh đạo của công ty phải là những người xuất chúng. Những con người này không chỉ có học vấn cao mà còn phải là những người có kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp và nhất là tầm nhìn vào tương lai, một trong nhũng vấn đề sống còn của bất kỳ tập đoàn nào.

Cuốn sách “chiến lược kinh doanh của những tập đoàn kinh tế thế giới” sẽ giới thiệu với bạn đọc về một số công ty nổi bật trên thế giới, bao gồm lịch sử hình thành & phát triển cũng như những kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh của họ.


Download Ebook Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới, Đọc Ebook Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới Online, Ebook Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Kinh Doanh Của Những Tập Đoàn Kinh Tế Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start