Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng
Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng là một xu hướng khởi nghiệp ngày càng phổ biến trong những người trẻ dám ước mơ, dám hoài bão. Thế nhưng, để tạo nên một dự án gọi vốn thành công không hề dễ, và quan trọng hơn nữa, để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh từ nền tảng gọi vốn cộng đồng lại càng khó khăn.
Qua lời kể của nhà gọi vốn cộng đồng kỳ cựu Jamey Stegmaier, cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích cùng nhiều bài học xương máu xoay quanh lĩnh vực còn đang mới mẻ này. Từ đó, bạn có thể hiểu tường tận hơn về triết lý “xây dựng cộng đồng vững mạnh là nền tảng để vận hành doanh nghiệp bền lâu.”


Download Ebook Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng Miễn Phí, Tải Sách Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng, Đọc Ebook Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng Online, Ebook Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng Free Ebook, Xem Sách Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start