chien-binh-cua-cong-chua
chien-binh-cua-cong-chua

Chiến Binh Của Công Chúa PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiến Binh Của Công Chúa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiến Binh Của Công Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mairin Stuart – nàng công chúa xinh đẹp nhưng rắc rối. Ewan McCade – chàng lãnh chúa dũng mãnh nhưng độc đoán và lạnh lùng. Nàng sở hữu một kho báu khổng lồ mà vì nó nàng luôn phải trốn chạy từ tấm bé. Chàng mang trong mình trách nhiệm gánh vác cả một gia tộc vừa bị tàn phá tan hoang sau chiến tranh. Nàng cần tìm cho mình một chiến binh để bảo vệ kho báu và sự an toàn của bản thân. Còn chàng cần tiềm lực để vực dậy cả gia tộc, cũng như đương đầu với những tai ương sắp tới.

CHIẾN BINH CỦA CÔNG CHÚA sẽ đưa bạn vào một thiên tình sử nóng bỏng, lôi cuốn, đầy đam mê và mang đậm không khí miền cao nguyên Scotland.

 


Download Ebook Chiến Binh Của Công Chúa Miễn Phí, Tải Sách Chiến Binh Của Công Chúa, Đọc Ebook Chiến Binh Của Công Chúa Online, Ebook Chiến Binh Của Công Chúa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiến Binh Của Công Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiến Binh Của Công Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiến Binh Của Công Chúa Free Ebook, Xem Sách Chiến Binh Của Công Chúa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start