Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

chiem-bao-mien-toi-sang-noi-tam

Một phần ba đời sống của ta, ta dành để ngủ. Mỗi đêm ta chiêm bao khoảng 90 phút. Chiêm bao, một sinh hoạt tưởng tượng, mang tính cách đặc thù của người chiêm bao. Giải mã giấc chiêm bao cho ta biết thêm nhiều điều về bản thân, về các mối liên hệ của ta đối với người khác, về quá khứ một cách trung thực.

Gần 400 trang sách với sự nghiên cứu nhiều năm của tiến sĩ tâm lý Trần Thị Cẩm, tác giả đã phân tích – giải mã những giấc chiêm bao thường thấy trên khía cạnh tâm lý để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và giúp ta vận dụng, phát huy điểm tích cực nơi ta, làm tiêu tan những điểm tiêu cực. Nhờ vậy ta giữ được thế chủ động trong cuộc sống, không bị những âu lo, hờn oán vô ích đầu độc nhân cách và đời sống.

chiem-bao-mien-toi-sang-noi-tam-mua-sach-hay

Chiêm bao là hoạt động của trí óc khi ngủ, mang tính chất rất đặc biệt. Trong chiêm bao, tiềm thức và ý thức đàm thoại với nhau thông qua những hình ảnh mà ta cần phải giải mã mới hiểu.

Những điều đang hay đã xảy ra trong đời sống, những mối quan hệ quan trọng từ trước đến nay, lịch sử cá nhân của đương sự đều thể hiện trong chiêm bao. Kho tàng ký ức, tình cảm, cảm xúc bao la đó là điều đặc biệt riêng tư của người chiêm bao, nên không ai khác, chỉ đương sự chiêm bao là người duy nhất có thể hiểu được ý nghĩa chiêm bao của mình.

Vào lúc chiêm bao, các ý tưởng, năng lực, nguyện vọng vận hành trong ý thức và trong tiềm thức hội đàm, đối thoại với nhau một cách tự do, không rào cản, trên nền tảng các giá trị nhân văn, đạo đức mà người chiêm bao hằng tha thiết trong cuộc sống của mình. Do đó, hiểu được chiêm bao là tự biết về bản thân một cách đích thực. Giải mã giấc chiêm bao giúp ta hài hòa các hoạt động và hành dộng, các mối quan hệ và thái độ đối với người khác, đối với môi trường đang sống, đang làm việc.

*
*

. Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Miễn Phí, Tải Sách Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm, Đọc Ebook Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Online, Ebook Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Free Ebook, Xem Sách Chiêm Bao Miền Tối Sáng Nội Tâm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start