11923_p18296.jpg
11923_p18296.jpg

Chiếc Thùng Ma Thuật PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiếc Thùng Ma Thuật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Thùng Ma Thuật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

” Chiếc Thùng Ma Thuật” – (Tuyển tập truyện ngắn ) thuộc Văn học hiện đại nước ngoài gồm những truyện ngắn sau:
+ Bẩy năm đầu.
+ Những kẻ than khóc.
+ Cô gái trong mộng.
+ Thiên thần Levine.
+ Xem chiếc chìa khoá này.
+ Thương hại.
+ Nhà tù.
+ Cô gái bên hồ.
+ Đọc sách mùa hè.
+ Tờ hoá đơn.
+ Người Mohican cuối cùng.
+ Khoản vay.
+ Chiếc thùng ma thuật.

Bernard Malamud là nhà văn Mỹ, tên tuổi được biết đến qua nhiều tiểu thuyết nổi tiếng. Năm 1966, ông chiếm giải Pulitzer với tác phẩm “Kẻ dàn xếp” (The Fixer). Nhưng tài năng thực sự của tác giả lại thể hiện rõ ở thể loại truyện ngắn mà nổi bật nhất là “Chiếc thùng ma thuật” (The Magic Barrel) được giải Nationnal Book Award, năm 1959.

Tác giả sử dụng thủ pháp mới lạ, hấp dẫn để miêu tả những rung động bất ngờ không thể kiểm soát được trong tình yêu. Mọi nhân vật của B. Malamud luôn ở lằn ranh giữa mộng và thực, giữa huyền thoại quá khứ và thực tế hiện tại với tâm trạng luôn mong đợi, tìm kiếm trong giấc mơ ảo vọng.

“… Một bóng người hiện ra trên tuyết và cửa hiệu bật mở. Tại quầy, người đó lôi từ cái túi giấy ướt nhẹp đôi ra một đôi giày mòn vẹt để sửa. Trong giây lát ông thợ giầy không biết người đó là ai, rồi tim ông ta run lên khi nhận ra, trước khi ông ta hoàn toàn nhìn rõ khuôn mặt, rằng chính Max đang đứng đó, bối rối giải thích cậu ta muốn làm gì cho đôi giày cũ của cậu. Dù Feld lắng nghe một cách hăm hở, ông không thể hiểu ra một lời nào, vì cơ hội ấp đến với ông làm ông ù cả tai…”
(Trích đoạn trong “Bẩy năm đầu” )


Download Ebook Chiếc Thùng Ma Thuật Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Thùng Ma Thuật, Đọc Ebook Chiếc Thùng Ma Thuật Online, Ebook Chiếc Thùng Ma Thuật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Thùng Ma Thuật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Thùng Ma Thuật Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Thùng Ma Thuật Free Ebook, Xem Sách Chiếc Thùng Ma Thuật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start