Chiếc Ô Chia Mưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiếc Ô Chia Mưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Ô Chia Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiếc Ô Chia Mưa
Tháng 5 này Quảng Văn trân trọng kính gửi tới quý nhà sách và độc giả cuốn truyện ngắn văn học Việt nằm trong top 3 giải thưởng văn học Đoàn Thị Điểm Chiếc ô chia mưa. Đây là cuốn truyện ngắn viết về những mối tình, những rung động của tuổi thanh xuân.

Tình yêu giống như chiếc ô trong suốt. Và cơn mưa là những nỗi buồn. Chúng ta là những kẻ đã từng đón nhận nỗi buồn theo cách của riêng mình. Nững ngày ướt mưa khi đuổi theo một ai đó, sẽ chẳng bao giờ gọi là ngốc nghếch hay phí hoài thanh xuân. Đơn giản là người ta đnag đuổi theo hạnh phúc của riêng mình, dẫu cho kết cục có không vẹn toàn đi chăng nữa.

Nhưng khi người ta không đấu tranh tất cả cho tình yêu đó, thì nó sẽ là một sự ân hận lớn nhất trong cuộc đời. Và tôi biết trong thế giới này, vẫn còn rất nhiều chiếc ô chia mưa. Một người chấp nhận lạnh ướt để một người cảm thấy ấm áp.


Download Ebook Chiếc Ô Chia Mưa Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Ô Chia Mưa, Đọc Ebook Chiếc Ô Chia Mưa Online, Ebook Chiếc Ô Chia Mưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Ô Chia Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Ô Chia Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Ô Chia Mưa Free Ebook, Xem Sách Chiếc Ô Chia Mưa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start