chiec-la-cuoi-cung_2
chiec-la-cuoi-cung_2

Chiếc Lá Cuối Cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiếc Lá Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Lá Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc của O. Henry. Ông được biết đến là tác giả truyện ngắn có ảnh hưởng không nhỏ đến bản sắc văn chương Mỹ. Văn phong O. Henry nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng ẩn sau đó là những bi kịch nghiệt ngã của số mệnh, của cuộc sống. Nhiều độc giả không khỏi sửng sốt với những cái kết đầy bất ngờ trong trang văn của ông. Một xã hội Mỹ đa dạng với thân phận của nhiều tầng lớp khác nhau đã được phản ánh sinh động bằng bút lực dồi dào. Điều này lý giải vì sao, truyện ngắn O. Henry được xem như mẫu mực của truyện ngắn hiện đại: cấu trúc ngắn gọn, giọng văn tự nhiên, hài hước, cốt truyện giản dị nhưng không kém phần kịch tính.


Download Ebook Chiếc Lá Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Lá Cuối Cùng, Đọc Ebook Chiếc Lá Cuối Cùng Online, Ebook Chiếc Lá Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Lá Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Lá Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Lá Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Chiếc Lá Cuối Cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start