211713_p68626mbt.jpg
211713_p68626mbt.jpg

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong môi trường làm việc cạnh tranh gây gắt hiện nay, bạn không thể tung cánh bay cao nếu chỉ biết cắm cúi học hành và chờ đợi một công việc trong mơ. Sẽ rất hữu ích khi bạn sớm biết quan tâm đến công việc tương lai, qua đó quyết định liệu có nên theo đuổi một tấm bằng đại học – và gánh thêm khoản nợ học phí – hay chuyển sang các trường nghề. Trong cuốn sách nhỏ này, các tác giả không chỉ giúp bạn lập kế hoạch cho các quyết định đó, hỗ trợ bạn nhận biết đam mê có thể dẫn đường bạn đến với công việc mơ ước, mà còn đưa ra những lời khuyên thông thái, bao quát giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp, và xác định mẫu người bạn muốn trở thành.

Nhưng có lẻ bạn muốn biết tại sao ở đây lại có hình ảnh chiếc dù?

Vì chiếc dù sẽ giúp bạn hạ cánh đúng nơi bạn muốn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì?, Đọc Ebook Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Online, Ebook Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Free Ebook, Xem Sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start