15783_p22180.jpg
15783_p22180.jpg

Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Michael Webster thường xuyên gặp phải rắc rối. Và nó biết đó là do người em xấc xược của nó – Tara Kinh khủng. Nhưng bây giờ có một thứ gì đó khiến cuộc sống của Michael thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn lúc trước.

Bố của nó vừa mới mua về nhà một cái đồng hồ cúc cu cổ lỗ sĩ. Nó cũ kỹ. Đắt tiền. Và ông Webster không muốn ai chạm tay vào nó cả.
Michael tội nghiệp. Nó buộc phải nghe lời bố nó. Bởi vì ai đó đã gặp một câu thần chú vào chiếc đồng hồ. Một cân thàn chú kỳ lạ. Một câu thần chú nguy hiểm. Và từ lúc đó cuộc sống của Michael đã không trở lại bình thường được nữa…


Download Ebook Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu, Đọc Ebook Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu Online, Ebook Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu Free Ebook, Xem Sách Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start