Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard)

Một lần nữa, chiếc búa thần Thor lại mất tích. Vị thần sấm có một thói quen xấu là hay để lạc mất vũ khí của mình, món vũ khí quyền năng nhất Cửu Giới. Nhưng lần này chiếc búa không đơn giản chỉ thất lạc. Nó đã rơi vào tay kẻ thù. Nếu Magnus Chase cùng các bạn mình không nhanh chóng tìm lại chiếc búa, toàn bộ lãnh địa phàm nhân sẽ khó lòng chống đỡ nổi sự xâm lược của bọn khổng lồ. Ragnarok sẽ bắt đầu. Cửu Giới sẽ cháy rụi. Không may thay, kẻ duy nhất có thể đứng ra làm trung gian chuộc lại chiếc búa lại chính là kẻ thù đáng sợ nhất của các thần, Loki. Và cái giá gã đưa ra thật đắt đến không ngờ.

Phần 1: Thanh kiếm mùa hè (The Sword of Summer)
Phần 2: Chiếc búa của thần Thor (The Hammer of Thor)
“Riordan một lần nữa tạo nên hình tượng người anh hùng bất đắc dĩ rơi vào tình thế vượt quá sức mình. Ông vẫn bám khá sát tinh thần thần thoại nguyên bản, nhưng biến tấu để tạo thêm hiệu ứng hài hước. Những ai hâm mộ các siêu anh hùng Avenger hẳn sẽ chẳng nhận ra nổi thần Thor với mái tóc hung, tính tình dữ dội và khoái xem phim dài tập. Độc giả mới hẳn sẽ thích thú, song người hâm mộ lâu năm của Percy Jackson không nghi ngờ gì cũng sẽ nhanh tay cầm lên quyển sách này. Và còn một tình tiết đan cài nữa đây: chị họ của Magnus chính là Annabeth Chase. Thần thoại Bắc Âu đã nhập cuộc, và cùng với bàn tay thần kì của Riordan, tạo nên một bộ đôi hoàn hảo đến mức chiến dịch quảng bá sách gần như dư thừa.” – Booklist.


Download Ebook Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard), Đọc Ebook Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Online, Ebook Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Free Ebook, Xem Sách Chiếc Búa Của Thần Thor (Phần 2 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start