5606_11460.jpg
5606_11460.jpg

Chiếc Áo Mộng Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Chiếc Áo Mộng Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chiếc Áo Mộng Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đọc gần xa chắc đã quá quen thuộc với tác giả Quỳnh Dao; một nhà văn đã gắn liền tên tuổi của mình với những cuốn tiểu thuyết trữ tình lãng mạn nổi tiếng như: Xóm Vắng, Tân Nguyệt Cách Cách, Dòng sông ly biệt… Lần này tác giả Quỳnh Dao lại cho ra mắt bạn đọc một cuốn tiểu thuyết mới có tên Chiếc Áo Mộng Mơ.
Cuốn tiểu thuyết Chiếc Áo Mộng Mơ là một câu chuyện kể về Nhã Tịnh, một cô gái rất giống với Tang Tang (Tang Tang, tức Tang Vi Nhu đã tự tử chết vì cuộc tình với Văn Hạo Nhiên). Vì muốn che giấu Nội, không muốn để bà biết đứa cháu gái đã chết, hai anh của Tang Tang là Tang Nhi Hoàn và Tang Nhi Khải đã nhờ Nhã Tịnh đóng giả là Tang Tang. Đang lúc gây lộn với cha vì chuyện với mẹ kế, Nhã Tịnh đã nhận lời đóng giả là Tang Tang và bước chân vào nhà họ Tang.


Download Ebook Chiếc Áo Mộng Mơ Miễn Phí, Tải Sách Chiếc Áo Mộng Mơ, Đọc Ebook Chiếc Áo Mộng Mơ Online, Ebook Chiếc Áo Mộng Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chiếc Áo Mộng Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chiếc Áo Mộng Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Chiếc Áo Mộng Mơ Free Ebook, Xem Sách Chiếc Áo Mộng Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start