26_2
26_2

Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập sách “Sống đẹp” bao gồm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn, sẽ là động cơ thúc đẩy các bạn yêu thương vô điều kiện hơn nữa, sống đam mê hơn nữa, theo đuổi những mơ ước chân thành của mình một cách thuyết phục hơn nữa. Cuốn sách sẽ trợ sức cho bạn những khi gặp thử thách, thất bại, hoặc lúc bạn nản lòng. Nó sẽ an ủi bạn những khi bạn bối rối, đau đớn hoặc mất mát. Nó sẽ thực sự trở thành người bạn đồng hành suốt đời, dâng hiến không ngừng nghỉ sự khôn ngoan, khôn khéo, ở bất kỳ lãnh vực nào trong đời sống của bạn.

Các bạn sắp sửa có được những trải nghiệm từ một cuốn sách đặc biệt. Ba cuốn sách đầu tiên: Sống đẹp, đã làm xúc động hơn sáu triệu độc giả trên khắp thế giới. Mỗi tuần, trong số hàng ngàn lá thư gởi đến, ghi nhận những chuyển biến thần kỳ, xảy đến cho từng cá nhân hoặc tập thể, những người đã đọc và làm theo. Họ kể lại rằng tình yêu thương, lòng hy vọng, sự khích lệ, và niềm cảm hứng mà họ đã tìm thấy từ những câu chuyện, đã ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống họ.

Một câu chuyên có thể làm sáng tỏ mối quan hệ giữa chúng ta với người khác, động viên niềm đam mê, tạo ra nhận thức về những điều kỳ diệu, hoặc sự đồng thuận về khái niệm “chúng ta ai cũng hiện diện trong đó”. Một câu chuyện có thể khiến chúng ta bàng hoàng nhận ra một sự thật mới, cho chúng ta một viễn cảnh mới, hiểu được vạn vật theo một cung cách mới.

-“Cuốn Sống đẹp này không bảo đảm sẽ chữa lành “bệnh lạnh lẽo” trong tâm hồn bạn. Nhưng một điều chắc chắn là lòng bạn sẽ trải rộng ra. Những câu chuyện cảm động trong cuốn sách như những lời dặn dò của bác sỹ, xoa dịu sự căng thẳng trong tâm hồn. Hãy vực tâm hồn dậy, bước theo những chỉ dẫn khôn ngoan và nhận lấy sức mạnh của lòng vui sống” – Joan Borysenko, Ph.D Tác gải các sách Minding the Body, Minding the Mind, Fire in the Soul. -“Đây là một cuốn sách chứa đựng những câu chuyện làm ấm lòng người, đầy sức sống, phong phú về ý tưởng, tràn ngập niềm cảm hứng cho đời sống và cho công việc. Cuốn này là cuốn hay nhất trong loạt sách Sống đẹp” – Brian Tracy Tác giả cuốn sách The Psychology oj Achievement.


Download Ebook Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng, Đọc Ebook Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng Online, Ebook Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Chicken Soup for the Soul – Sống đẹp – Điệu Nhảy Cuối Cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start