tin-vao-ngay-mai-mua-sach-hay-195x300.jpg
tin-vao-ngay-mai-mua-sach-hay-195×300.jpg
1

CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI PRC/EPUB/PDF

Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những câu chuyện hay và ý nghĩa trong loạt truyện Chicken Soup đã thật sự làm rung động trái tim của hàng chục triệu độc giả trên khắp hành tinh khi được chuyển ngữ thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó đã thật sự làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp và phát triển tích cực hơn với sự lan truyền cảm xúc từ người sang người.
Không đơn thuần chỉ là loạt sách Chicken Soup for the Soul, nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.
Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Mong rằng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách của chúng tôi hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.


Những câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul Stories for a Better World – Tin vào ngày mai truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt. Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm.
Câu chuyện về “bình yên” được chứa trong chai “joy” với ước mơ nhỏ nhoi của cậu bé Jerrome mong rằng “những người đang chiến đấu sẽ được bình yên” khi cậu gói chai joy lại và định gởi tặng cho tổng thống Bush. Câu chuyện về một góa phụ luôn buồn bã, mất niềm tin vào cuộc sống từ khi chồng bà qua đời bỗng nhiên phát hiện ra nghị lực sống phi thường từ một người có hoàn cảnh như mình, “chúng ta có thể mất đi thức ăn, sự tự do hoặc vật chất nhưng không thể mất đi tình yêu cuộc sống”. Câu chuyện về một cô giáo dạy tiếng Anh cho những học sinh đa chủng tộc (là những cụ già, những người lao động nhập cư nghèo khổ) đã rất hạnh phúc khi được họ tặng cho một chiếc áo khoác cực đẹp – vốn là mơ ước của cô… Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.

mua-sach-hay
*

. CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Miễn Phí, Tải Sách CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI, Đọc Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Online, Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Cho Android - Iphone - IOS, Download CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Free Ebook, Xem Sách CHICKEN SOUP FOR THE SOUL STORIES FOR A BETTER WORLD – TIN VÀO NGÀY MAI Trực Tuyến Online...