hat-giong-yeu-thuong-mua-sach-hay-196x300.jpg
hat-giong-yeu-thuong-mua-sach-hay-196×300.jpg

CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG PRC/EPUB/PDF

Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trước những khó khăn và những vấn đề phức tạp của cuộc sống, sự chia sẻ về tâm hồn là điều quý giá và có ý nghĩa nhất. Điều này giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, những thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với ước mơ, hoài bão và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn.

Mỗi câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul 20 – Hạt giống yêu thương mang một thông điệp riêng, có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Nó truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt. Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm.

Câu chuyện về tình chị em sâu sắc được gắn kết bởi cuốn nhật ký mặc dù khoảng cách giữa họ là cả một đại dương. Hay như điều đơn giản và gần gũi với nhịp sống hiện đại là sự nhận ra rằng bản thân mình cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhằm giúp cơ thể phục hồi năng lượng và cả sự minh mẫn về tinh thần. Hoặc câu chuyện một người mẹ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nụ cười qua cô con gái nhỏ và tình bạn chân thành của cô bé đối với bạn.

Qua cuốn sách bạn cũng có thể nhận ra rằng những cái siết tay, những lời nói yêu thương, những cái ôm chặt … cũng có thể liều thuốc xoa dịu những đau đớn trong tâm hồn. Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.

mua-sach-hay
*

. CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Miễn Phí, Tải Sách CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG, Đọc Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Online, Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Cho Android - Iphone - IOS, Download CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Free Ebook, Xem Sách CHICKEN SOUP FOR THE SOUL 20 – HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start