ky-uc-bien-mua-sach-hay-195x300.jpg
ky-uc-bien-mua-sach-hay-195×300.jpg

CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN PRC/EPUB/PDF

Ebook CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biển kỳ diệu khiến chúng ta mê đắm, biển giúp ta xua tan những âu lo vẫn dai dẳng đeo bám con người, đồng thời hồi sinh những tâm hồn rã rời nhất. Thậm chí, những người khó tính nhất trong chúng ta cũng sẽ tìm thấy sự yên bình khi ngắm biển.

Chúng ta đi dạo, nghỉ ngơi và quan sát những đứa trẻ bới sâu vào lòng cát để tìm những vỏ sò hay mẩu cát lạ, rồi sau đó lắng nghe tiếng reo hò của chúng khi phát hiện ra một báu vật khác. Có lẽ, chúng đang chỉ ta cách khai phá vẻ đẹp của từng mảnh sao biển – để chúng ta có thể bỏ qua mọi nỗi chán chường trong cuộc sống thường nhật, và khám phá tầm quan trọng của việc nhận ra những báu vật tuyệt vời của con người trong khi vẫn chấp nhận những thử thách khó khăn nhất bằng lòng biết ơn và sự từng trải.

Những câu chuyện trong tuyển tập này rất đa dạng, bao gồm cả những câu chuyện hài hước đến những khám phá đi vào chiều sâu nội tâm, nhưng tất cả đều chia sẻ một ý tưởng chung, đó là bờ cát và con nước kỳ diệu đã định hướng con người như thế nào trong việc hình thành quan điểm hay cách nhìn nhận mới. Bờ cát cuộc đời không bao giờ để lộ những ước mơ hay lo toan của người yêu mến nó. Chất chứa trong từng hạt cát nhỏ bé trên bờ biển là biết bao bí mật, và chúng sẽ tiếp tục trả lời trái tim ta bằng sự thông thái mà chỉ thời gian và tạo hóa mới hiểu hết được.

Cuốn sách như một món quà tặng cho những người yêu biển để họ cảm nhận lại và lắng đọng những khoảnh khắc của chính mình với đại dương bao la.

mua-sach-hay
*

. CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Miễn Phí, Tải Sách CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN, Đọc Ebook CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Online, Ebook CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Cho Android - Iphone - IOS, Download CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Free Ebook, Xem Sách CHICKEN SOUP FOR THE BEACH LOVER’S SOUL – KÝ ỨC BIỂN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start