img125_6
img125_6

Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha. Cha cho con hình hài và nâng bước con bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho con lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho con sức mạnh để vững bước trên con đường đời. Trên hết, cha cho con niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung.

Nếu một ngày kia vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đỗ vỡ hay bị ai đó phản bội…bạn hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã đành cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.


Download Ebook Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con Miễn Phí, Tải Sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con, Đọc Ebook Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con Online, Ebook Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con Free Ebook, Xem Sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha – Điểm Tựa Đời Con Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start