trai-tim-nguoi-cha
trai-tim-nguoi-cha

Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha PRC/EPUB/PDF

Ebook Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình mẹ – Suối nguồn ấm áp, dịu dàng, nuôi dưỡng, vỗ về  tâm hồn chúng ta với tình yêu thương vô điều kiện. Ngược lại, tình cha gợi nên một hình tượng vững vàng, đáng tin cậy hơn của một người bảo vệ, tin yêu; người mang lại sự hiểu biết và sức mạnh cho con trẻ.

Những câu chuyện trong cuốn sách này viết về tình yêu thương của người cha dành cho con, về hình ảnh người cha với nhiều cung bậc tình cảm khác nhau; nhưng có một điểm chung là: tất cả đều gây xúc động và truyền cảm hứng thật sự đến người đọc. Nhiều câu chuyện được những người cha viết lại, nhưng bạn cũng có thể cảm nhận được xúc cảm chân thành của những người con trai, con gái – những người đã cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt đẹp hơn nhờ tình yêu của cha, dù rằng đó là cha dượng hay cha nuôi.

Có thể một số câu chuyện sẽ giúp bạn hài lòng với vai trò tuyệt đối quan trọng của một người cha, một số khác sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình. Số khác lại có thể khiến tâm hồn bạn rung động và đánh thức sự thật đang được che giấu về tình yêu sâu sắc mà cha bạn không thể hiện ra.

Nhận định

“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên sự khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng sẽ tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bạn thân mình và những người xung quanh”

(Jack Canfield – Mark Victor Hansen)


Download Ebook Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha Miễn Phí, Tải Sách Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha, Đọc Ebook Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha Online, Ebook Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha Cho Android - Iphone - IOS, Download Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha Free Ebook, Xem Sách Chicken Soup 23 – Trái Tim Người Cha Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start