chi_vi_yeu
chi_vi_yeu

Chỉ Vì Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Vì Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Vì Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đã từng thử làm chuyện này chưa, trên đường phố náo nhiệt nhất, nắm tay người bạn muốn lấy, và chạy điên cuồng?

Lần sau, hãy thử xem!

Những người đang yêu cuồng nhiệt, xa nhau một giây cũng sẽ thấy sốt ruột, bất an. Còn anh và cô lại mỗi người một phương trời trọn sáu năm.

Anh hận cô, hận đến mức không muốn nhắc đến cô, nhưng anh lại nhớ cô quay quắt, nhớ đến nỗi suốt sáu năm trời không đêm nào ngủ yên.

Cô yêu anh, yêu đến mức khi anh quay về, cô đã dùng mọi thủ đoạn để nối lại tình xưa, yêu đến mức phớt lờ mọi kẻ theo đuổi xung quanh, nhưng con đường để anh yêu cô lại từ đầu sao mà khó khăn đến thế!

Đó chính là tình yêu của họ, rất đau khổ, nhưng cho dù tổn thương đến vậy, họ vẫn như thiêu thân lao vào lửa, không hối tiếc!

Vì đời người, điều ngọt ngào như vậy chỉ có chuyện này mà thôi!

Justlife, justlove.


Download Ebook Chỉ Vì Yêu Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Vì Yêu, Đọc Ebook Chỉ Vì Yêu Online, Ebook Chỉ Vì Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Vì Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Vì Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Vì Yêu Free Ebook, Xem Sách Chỉ Vì Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start