chi_tinh_yeu_la_du
chi_tinh_yeu_la_du

Chỉ Tình Yêu, Là Đủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Tình Yêu, Là Đủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Tình Yêu, Là Đủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Càng ngày con tôi càng sợ lạnh. Những đêm con giật mình thức dậy kêu lạnh càng lúc càng nhiều. Miền bắc xa lạ kia liệu có đủ hơi ấm để con tôi sống tiếp những năm tháng êm ả ngắn ngủi, tránh xa mọi muộn phiền quá khứ của mẹ nó? Tôi ngu ngốc hay hèn nhát? Không hẳn. Tôi mù quáng? Càng không. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng, cuộc sống rồi sẽ xoay vần, và chỉ cần long tôi còn tồn tại một thứ tình yêu gần như là duy nhất dành cho ba của con tôi đó, thì mọi thứ vẫn ổn. Dù có thế nào, tôi vẫn tin vào tình yêu.”

Như chính cuộc sống hôm nay với nhiều cánh cửa, Những truyện ngắn của Hoàng My là những khung cửa hẹp để mọi người tự len qua, tự soi chiếu và tự tìm kiếm chính mình.

Chỉ Tình Yêu, Là Đủ có lẽ sẽ là một tập sách thích hợp với những người phụ nữ đô thị, đang tìm kiếm một cuộc sống không nhạt nhẽo. Họ sẽ dễ đồng cảm hơn với những chia sẻ của cây bút trẻ (nhưng không non) này…


Download Ebook Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ, Đọc Ebook Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Online, Ebook Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Free Ebook, Xem Sách Chỉ Tình Yêu, Là Đủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start