10798_17136.jpg
10798_17136.jpg

Chị Em Thù Hận PRC/EPUB/PDF

Ebook Chị Em Thù Hận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chị Em Thù Hận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai thiếu nữ xinh đẹp, giống hệt nhau như hai gọt nước đã bất ngờ gặp nhau bên mộ huyệt của người cha. Abbie Lawson, con của người vợ chính được nuôi dưỡng trong nhung lụa, xa hoa và Rachel Farr, con bà ngoại hôn – đứa con của tình yêu giữa Dear Lawson và Carline – một nữ họa sĩ bốc lửa, đã có một cuộc sống thanh bạch và cô đơn. Cái chết của người cha đã làm bùng nổ cuộc đấu tranh quyết liệt giữa hai chị em, mà sự được thua không gì hơn là tất cả những huy hoàng của miền Jexas: Các vùng giếng dầu, các trang trại nuôi ngựa giống Ả Rập và những người đàn ông đặc biệt khác thường đã yêu hai người phụ nữ này, lẽ ra phải là những người bạn tốt nhất.
Thay vì vậy, họ lại kẹt vào một cuộc tranh chấp dai dẳng để chứng minh xem ai là kẻ được cha yêu thương nhiều nhất và là người được thừa hưởng di sản của cha.
Sự phức tạp của mối liên hệ giữa hai chị em cùng cha khác mẹ đã mê hoặc người đọc… Tác giả đã xây dựng một cốt truyện có mục tiêu và đầy kịch tính… Độc giả sẽ thích thú cùng với tác giả đi đến hồi kết thúc.
Cuốn tiểu thuyết Chị Em Thù Hận đã được tờ New York Times liệt vào bảng kê các tiểu thuyết bán chạy nhấttrong 4 tháng liền năm 1988 tại Hoa Kỳ.


Download Ebook Chị Em Thù Hận Miễn Phí, Tải Sách Chị Em Thù Hận, Đọc Ebook Chị Em Thù Hận Online, Ebook Chị Em Thù Hận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chị Em Thù Hận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chị Em Thù Hận Cho Android - Iphone - IOS, Download Chị Em Thù Hận Free Ebook, Xem Sách Chị Em Thù Hận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start