chi-con-nhung-mua-nho.u335.d20160620.t111908.jpg
chi-con-nhung-mua-nho.u335.d20160620.t111908.jpg

Chỉ Còn Những Mùa Nhớ PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Còn Những Mùa Nhớ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Còn Những Mùa Nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong ký ức của ai cũng từng có những mùa hè để nhớ. Có những cơn mưa rào và những trưa nắng chói chang, những tiếng cười giòn tan và những giọt nước mắt ấm ức, có một trăm điều chưa bao giờ dám nói và một ngàn nhịp tim đập thình thịch khi lén nhìn sang cậu bạn mình vẫn thích thầm. Có những cuộc hội ngộ và những cuộc chia tay, có những người đã đi và chẳng bao giờ trở lại, và cũng có những người cùng bên nhau suốt cả chặng đường dài. Nhưng đều sẽ chỉ còn là hồi ức… Là giấc mơ mùa hè rực rỡ mà trong cuộc đời này mỗi chúng ta đều chỉ có một lần được mơ. Vĩnh viễn trân trọng, vĩnh viễn chẳng thể quay về. Dù vui hay buồn, dù nôn nao hay nuối tiếc, thì tất cả cũng đều đáng nhớ, đều khó quên và không thể quên.

Lấy chủ đề Chỉ còn những mùa nhớ, Blog G mong muốn có thể mang tới bạn một cuốn sách đặc biệt gửi tặng tuổi trẻ của mỗi chúng ta. Cuốn sách sẽ cùng bạn lưu giữ từng giấc mơ mùa hè, để kỷ niệm trôi qua mãi không bao giờ bị lãng quên. Mười tám câu chuyện trong cuốn sách này là mười tám cuộc hành trình trở về mùa nhớ đầy cảm xúc của những cây bút trẻ tài năng và triển vọng. Con số đặc biệt ấy chính là đại diện cho thanh xuân tươi đẹp mà chúng ta ai cũng đã, đang hoặc sẽ trải qua. Cuốn sách cũng là món quà trân quý nhất dành tặng cho mỗi người chúng ta thương và nhớ, khi một mùa hè nữa lại đang đến gần và tiếng ve sắp sửa rộn ràng khắp những hàng cây.

Trích dẫn

“Cất giữ một mối tình cũng như cất giữ một mùa hè đầy ắp kỉ niệm trong tim. Cho dù nắng có làm bỏng rát da thịt, mưa có làm ai đó ốm đau, thì cái dư vị ấy, cũng làm cho con người ta phải nhớ mãi…”

(Trích “Chỉ còn những mùa nhớ – Trần Thùy Trang)

“Rồi tôi cũng lớn dần lên, những ước mơ cũng thay đổi, nó cứ đổi loạn lên rồi chợt mất đi như đám khói mà những chiếc máy bay vẫn hàng ngày vạch lên bầu trời…”

(Trích “Một chuyến bay” – Linh Đan)


Download Ebook Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ, Đọc Ebook Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Online, Ebook Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Free Ebook, Xem Sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start