img825_4
img825_4

Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khách sạn 4 sao đường Đồng Khởi, đôi tình nhân gốc Việt trở về từ Paris dường như để tìm lại quá khứ. 44 tiếng đồng hồ, xen giữa nhục dục và yêu đượng là câu chuyện dài về Sài gòn hậu Tháng Tư cùng những số phận trôi nổi của người Việt.

Không lê thê mà cũng chẳng vội vã. Chỉ còn 4 ngày là hết tháng Tư kết hợp chính trị và tình dục, hai đề tài tưởng như đối lập, trong một văn phong độc đáo, vừa mềm mại vừa ám ảnh, quyết liệt và không thiếu hài hước. Tập hợp vô vàn số 4, tiểu thuyết mới của Thuận bao gồm 4 chương, mỗi chương có 4 mục, mỗi mục bắt đầu bằng một phần của một bài thơ dài trước khi bước vào địa phận của văn xuôi.

Tiểu thuyết, với Thuận, vẫn luôn là một cuộc thử nghiệm bất thường và hình thức chưa bao giờ là thách thức.


Download Ebook Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4, Đọc Ebook Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Online, Ebook Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Free Ebook, Xem Sách Chỉ Còn 4 Ngày Là Hết Tháng 4 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start