chi-co-ke-ngoc-moi-chon-tinh-yeu
chi-co-ke-ngoc-moi-chon-tinh-yeu

Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu – đoạn tiếp theo câu chuyện tình yêu của  Lily – trong Nụ hôn của nàng công chúa biển!

Thật là tuyệt (nhưng không kém phần rắc rối) khi Lily nhận ra Quince – tên hàng xóm nhiễu sự khó ưa mới chính là một nửa của mình. Nàng-công- chúa- người-cá quyết định từ bỏ vị trí người kế vị hoàng tộc Thalassinia để lên đất liền sinh sống và hẹn hò với chàng trai mình yêu.

Bỗng những cơn sóng biến cố ập đến…

Cha của Lily đưa một cô em họ – kẻ chuyên khuấy tung mọi thứ lên sống cùng cô trên đất liền. Doe đã làm gì để đến nỗi bị trục xuất khỏi Thalassinia và mắc kẹt trong lốt con người khi tất cả  đều biết rằng nhỏ ghét con người đến thế? Và tại sao, tại sao nhỏ lại để ý đến Brody, người trong mộng cũ của Lily vậy chứ?

Và Quince – người yêu Lily tha thiết –có chấp nhận tình yêu của Lily khi biết được cô đã từ bỏ ngai vàng là vì anh?


Download Ebook Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu, Đọc Ebook Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Online, Ebook Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Chỉ Có Kẻ Ngốc Mới Chọn Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start