Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất
Như là lời hẹn ước mỗi năm, nhà thơ Nguyễn Phong Việt sẽ trình làng một tập thơ tự sự dành cho tình yêu và cuộc sống. Tất cả 60 bài thơ trong tập thơ là lời nhắn nhủ dành cho mỗi người trưởng thành, dù cuộc sống có quá nhiều va vấp đắng cay nhưng nghị lực và bản năng của mỗi con người là vô hạn. Chỉ những khi đó chúng ta mới biết tự mình xoa dịu những vết thương, tự mình đứng lên sau mỗi cú ngã nhớ đời, biết ôm và ngăn tim mình phải ngừng đau sau khi kết thúc những ngày tháng yêu thương tưởng chừng như sắp đi đến đoạn kết happy – ending.
Nhà thơ Nguyễn Phong Việt từng thừa nhận tập thơ “Đi qua thương nhớ” là tập thơ gây cho anh sự thương nhớ dai dẳng nhất. Vậy thì tập thơ mới thứ bảy, CHỈ CẦN TIN MÌNH LÀ DUY NHẤT có gì đặc biệt mà anh lại thở một hơi dài  khi đặt bút xuống những dòng cuối cùng của tác phẩm? Liệu có sức nặng nào trong tập thơ này chăng?
“Với tôi, tập thơ Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất” giống như là cơ hội lần đầu tiên nhìn sâu vào trong nội tâm của mình, phân tách nó và dạy nó cách để đứng lên sau rất nhiều vấp ngã. Chính bản thân tôi cũng đã trưởng thành sau rất nhiều ngày viết ra những trang thơ của tập thơ mới. Thế nên tôi tin, sẽ có rất nhiều niềm tin được chia sẻ trên trang viết của Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất giúp cho người đọc có thêm động lực và đủ đầy những bao dung với yêu thương. Mà ở đây chính là sự yêu thương bản thân mình, chọn lựa mình làm điểm tựa cho tất cả những thử thách của cuộc sống. Nếu mình là duy nhất, là một trong tất cả thì tại sao không vì mình mà sống và tại sao không vì mình mà thắp lên hy vọng…”, nhà thơ Nguyễn Phong Việt chia sẻ.
Chỉ cần tin mình là duy nhất sẽ là một “sức đề kháng” mới mạnh mẽ hơn bao giờ hết mà nhà thơ Nguyễn Phong Việt dành cho những độc giả đã cùng anh trưởng thành trong suốt 7 mùa Giáng sinh đã qua. Chúng ta sẽ có câu trả lời mạnh mẽ cho những khi lòng mình đang chùng xuống: “Cuộc đời cô đơn nhiều khi lại bình yên đến vậy, chẳng còn gì làm mình sợ hãi chẳng còn gì”.


Download Ebook Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất, Đọc Ebook Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất Online, Ebook Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất Free Ebook, Xem Sách Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start