chi-can-mau-khan-giay
chi-can-mau-khan-giay

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Để chứng minh rằng chúng ta hiểu rõ một điều gì, không có cách nào hùng hồn bằng việc vẽ ra một bức tranh đơn giản về vấn đề đó. Và để thấy được những giải pháp ẩn bên dưới, không có cách nào hiệu quả bằng việc cầm bút lên và vẽ ra các “mảnh” vấn đề của chúng ta.”

Đó là những điều Dan Roam viết trong cuốn Chỉ cần mẩu khăn giấy, cuốn sách bán chạy nhất thế giới đã chứng minh rằng một bức vẽ đơn giản trên mảnh khăn giấy khiêm nhường có thể hiệu quả hơn nhiều so với một bài trình bày PowerPoint cầu kỳ nhất. Dựa trên 20 năm kinh nghiệm và những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, Roam hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất cứ vấn đề nào và “bán” bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ vô cùng đơn giản.

Nhờ đó, cuốn sách đã được bình chọn là cuốn sách hay nhất năm, ở ba hạng mục khác nhau của ba tờ báo uy tín là BusinessWeek, Fast Company và Times (London), đồng thời nằm trong Top 5 cuốn sách kinh tế hay nhất của Amazon.


Download Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy, Đọc Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Online, Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Free Ebook, Xem Sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG