chi-can-em-biet-khoc
chi-can-em-biet-khoc

Chỉ Cần Em Biết Khóc PRC/EPUB/PDF

Ebook Chỉ Cần Em Biết Khóc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chỉ Cần Em Biết Khóc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Ban đầu, cứ nghĩ viết văn là cuộc chơi nhẹ tênh, rộng thênh thênh trên cuộc đời. Nhưng càng viết, càng dấn sâu vào con chữ; mỗi khi té đau víu vào con chữ mà đứng dậy, mỗi khi chông chênh cũng víu vào con chữ để giữ thăng bằng, nên nhận ra, văn không phải là cái nhẹ tênh, mà cuộc đời cũng chẳng rộng thênh thênh để cho văn chương nhảy múa. Mỗi ngày trôi qua, dùng văn để giải tỏa những ức chế, những bất công của cuộc sống bản thân, để thỏa mãn cho mình. Thế nên có cái gì đó đau đau, xót xót, có cái gì đó “gai gai” hay… ghét ghét cũng mong tìm được chút đồng cảm nơi độc giả”.
(Nguyễn Anh Đào)

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Chỉ Cần Em Biết Khóc Miễn Phí, Tải Sách Chỉ Cần Em Biết Khóc, Đọc Ebook Chỉ Cần Em Biết Khóc Online, Ebook Chỉ Cần Em Biết Khóc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chỉ Cần Em Biết Khóc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chỉ Cần Em Biết Khóc Cho Android - Iphone - IOS, Download Chỉ Cần Em Biết Khóc Free Ebook, Xem Sách Chỉ Cần Em Biết Khóc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start