CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG PRC/EPUB/PDF

Ebook CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG

Mục đích chính khi tôi chia sẻ câu chuyện của mình là để mọi người không phải trải qua những gì tôi đã trải qua.

Tôi không phải kiểu người thích hướng dẫn hoặc chỉ cho người khác biết phải sống cuộc đời họ như thế nào. Tôi cũng không thích đưa ra lời khuyên là họ nên thay đổi những gì, ngay cả khi được hỏi. Tôi thích dẫn dắt bằng cách đưa ra những ví dụ minh họa, và tạo ra một môi trường an toàn để mọi người có thể chạm được đến chân lý của riêng mình.

Tôi bắt đầu nghĩ về điều này kể từ các sự kiện xảy ra vào mùa đông và mùa xuân năm 2006, khi tôi có trải nghiệm cận chết và được chữa lành khỏi căn bệnh ung thư mà tôi đã mắc phải cách đó bốn năm. Xuyên suốt quá trình cận chết, tôi đã có thể nhìn thấy và lĩnh hội một số khía cạnh nhất định của cuộc sống tương lai, và hiểu rằng một trong những lý do tôi lựa chọn trở về với cuộc sống trần gian chính là vì trải nghiệm và thông điệp của tôi có thể tác động mạnh mẽ đến mọi người.

Trong trạng thái cận chết, tôi đã biết rằng bằng cách nào đó, tôi cần phải truyền cảm hứng cho hàng ngàn, hàng vạn người. Nhưng tôi không rõ sẽ làm điều đó như thế nào – tôi chỉ biết rằng bằng cách nào đó, tôi sẽ giúp đỡ rất nhiều người. Tôi đặc biệt có cảm giác rằng tôi không cần phải làm bất kỳ điều gì để đạt được nó; tôi chỉ cần là chính mình và tận hưởng cuộc sống của mình, và để bản thân mình trở thành cầu nối cho một việc vĩ đại hơn diễn ra.

Điều đó đã xảy ra, khi tôi có dịp diễn thuyết và viết về những trải nghiệm của mình để trả lời cho các câu hỏi trong lĩnh vực y khoa và khoa học, cũng như trả lời cho những cá nhân đang đi tìm lời giải về bản chất của thế giới và của những trải nghiệm của họ. Đó cũng là lý do quyển sách này ra đời. Tôi giải thích một cách cởi mở về những gì tôi học được qua căn bệnh ung thư và quá trình cận chết của mình. Tôi mong muốn chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của tôi về cuộc sống mà tôi có được qua hành trình đó, đặc biệt là khi tôi cảm thấy nó có thể mang lại lợi ích cho mọi người.

chet-de-duoc-song-mua-sach-hay

Câu chuyện của tôi bắt đầu ở Phần I, về quá trình trưởng thành của tôi trong một môi trường đa văn hóa, nơi chứa đựng những tín ngưỡng riêng biệt, thường là tương phản. Tôi sẽ lý giải về việc nó đã đẽo gọt con người tôi ra sao và bằng cách nào mà nó gây ra những nỗi sợ hãi mà sau này thể hiện ra bằng con đường bệnh tật. Tôi sẽ đưa bạn vào hành trình trưởng thành lẫn quá trình xuống dốc của tôi trong ngục tù mang tên ung thư.

Phần II là những khám phá về chính trải nghiệm cận chết – về những điều tôi đã trải qua và thấu hiểu tại thời điểm đó – và những gì xảy ra sau đó. Được chữa lành khỏi căn bệnh ung thư và được phấn đấu để tìm chỗ đứng mới cho mình trong thế giới này là một hành trình đầy ngạc nhiên, nhiều thử thách và hứng khởi!

Trong Phần III, tôi sẽ nói về những kiến thức mà tôi có được về sự chữa lành, về thế giới hôm nay, và về cách mà chúng ta có thể sống để được là chính mình, để sự kỳ diệu của chúng ta tỏa sáng. Sau đó, tôi sẽ kết thúc bằng phần hỏi và đáp, bao gồm một số thắc mắc phổ biến nhất và khó nhất mà tôi được biết.

Nhưng trước khi chia sẻ những điều học được qua các trải nghiệm, tôi muốn nói rõ rằng tôi không cho rằng bản thân mình hiểu biết về các chân lý khoa học hay về vạn vật, hay là một chuyên gia về tâm linh. Tôi cũng không cố gắng tạo dựng một tôn giáo hay tín ngưỡng riêng. Mục đích duy nhất của tôi là giúp đỡ, chứ không phải thuyết phục.

Tôi đặc biệt muốn nhấn mạnh rằng bạn không cần trải qua một trải nghiệm cận chết nào để được chữa lành! Ý định của tôi là chia sẻ với bạn tất cả những bước ngoặt cảm xúc và tâm lý mà tôi tin rằng đã góp phần gây ra căn bệnh ung thư của tôi, với hy vọng rằng sau khi xác định được các yếu tố này, bạn sẽ có thể giảm bớt hoặc thậm chí là loại bỏ khả năng bị bệnh ngay từ đầu. Đồng thời, nếu bạn hoặc một người mà bạn biết bị bệnh ung thư hoặc một chứng bệnh nghiêm trọng nào đó, xin hãy hiểu rằng có nhiều cách điều trị. Tôi chỉ đề nghị rằng bạn hãy làm những gì mà bạn cảm thấy đúng và phù hợp với tính cách của mình

Nếu bạn tìm kiếm một bảng hướng dẫn từ A tới Z hay một tập hợp nguyên lý để làm theo, thì tôi không phải là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, bởi vì tôi không tin tưởng vào việc tạo ra một tín điều “đại chúng.” Điều đó chỉ tạo ra giới hạn cho chính con người bạn mà thôi. Ngay cả khi tôi nói rằng tôi yêu bản thân mình, tôi cũng không có ý định hướng sự chú ý về phía tôi, mà là để bạn có thể trải nghiệm thứ cảm xúc tương tự bên trong con người bạn. Bằng việc chia sẻ kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, mục đích duy nhất của tôi là khơi lên ngọn lửa kỳ diệu trong mỗi người các bạn. Ước muốn của tôi là đánh thức kim chỉ nam đang ẩn giấu bên trong bạn, thứ sẽ dẫn dắt bạn trên con đường đi tìm vị trí của mình ở trung tâm vũ trụ.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong mỗi ngày của cuộc hành trình và trở nên yêu thương cuộc sống này nhiều như tôi bây giờ!

*
*

. CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Miễn Phí, Tải Sách CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG, Đọc Ebook CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Online, Ebook CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Cho Android - Iphone - IOS, Download CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Free Ebook, Xem Sách CHẾT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start