Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4)
Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) nằm trong series “Made Easy” nổi tiếng của Elsevier, Chest X-Ray Made Easy là một trong số ít tài liệu về X-quang ngực được trình bày súc tích dễ hiểu hướng đến đối tượng là các bác sĩ trẻ và sinh viên y.
Sách hướng dẫn phương pháp diễn giải hình X-quang một cách đơn giản nhất có thể, giúp bạn đọc nắm rõ và có thể nhận dạng nhanh chóng các bất thường phổ biến trên lâm sàng để đưa ra hướng điều trị kịp thời và hiệu quả cho bệnh nhân.
Chest X-Ray Made Easy đem lại: các bước diễn giải cơ bản hình X-quang ngực các bệnh lý thường gặp được sắp xếp theo biểu hiện trên hình X-quang, lời khuyên giúp các bác sĩ quyết định bản chất tổn thương, hướng đến các chẩn đoán phân biệt, một chương về CT scan, một chương về bệnh nhân kèm bệnh lý nặng, phần câu hỏi lượng giá ở cuối sách.


Download Ebook Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) Miễn Phí, Tải Sách Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4), Đọc Ebook Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) Online, Ebook Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) Free Ebook, Xem Sách Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start