img938_5
img938_5

Chép Được Ở Ngoài Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Chép Được Ở Ngoài Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chép Được Ở Ngoài Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chép được ở ngoài đời gồm những tác phẩm thuộc nhiều thể loại văn học khác nhau: truyện ngắn, truyện ký, xã luận, bút ký, trao đổi… của nhà văn Lê Minh.

Trích đoạn

“Từ bé lớn lên Duyên chưa được về đến quê hương lần nào. Duyên mới chỉ được nghe mẹ kể. Quê Duyên bờ tre xanh kiên cố. Gió lạnh không thổi được vào làng chỉ chạy vòng trong hàng tre kĩu kịt. Làng chuyên một nghề làm nón. Sớm sớm khói ở các lò hun vòng bốc lên ngun ngút, mù mịt khắp làng, cay xè đến chảy cả nước mắt. Có những buổi chiều sẩm mùa đông, khi khói các mái bếp tỏa lên, mẹ Duyên thường nhắc đến quê hương, nhắc đến mùi khói cay thân thuộc đó. Duyên mơ tưởng đến dòng sông mẹ kể, thuyền mảng đầy bến. Bãi vải bên kia bờ, những mùa tu hú gọi, từng lùm chín đỏ hắt, xếp thành hàng như những vừng nấm khổng lồ. Bãi mía nghiêng ngả xào xạc.
Đã nhiều lần Duyên ra bờ sông Lô tắm giặt hoặc mùa nước cạn cùng đám bạn đi móc củi rều, Duyên đứng nhìn dòng sông chảy. Vỉa bờ cao đứng bên kia qua mỗi vụ nước lũ kéo về lại vẹt thêm một khoảng, cát trắng phơi nắng lấp lánh…”

(“Người con gái bên bờ sông Lô”)


Download Ebook Chép Được Ở Ngoài Đời Miễn Phí, Tải Sách Chép Được Ở Ngoài Đời, Đọc Ebook Chép Được Ở Ngoài Đời Online, Ebook Chép Được Ở Ngoài Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chép Được Ở Ngoài Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chép Được Ở Ngoài Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Chép Được Ở Ngoài Đời Free Ebook, Xem Sách Chép Được Ở Ngoài Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start