Chèo lái con đường sự nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chèo lái con đường sự nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn không thích sếp của mình. Bạn lo sợ rằng sếp không ưa bạn. Bạn đang chán nản với công việc đến mức sẵn sàng hét lên. Hay bạn đang có cảm giác mơ hồ rằng mình đang đi sai hướng nhưng không thể giải thích chính xác tại sao và như thế nào. Bạn đã thử đổi nghề nhưng thất bại và giờ đây băn khoăn “điều gì sẽ xảy ra tiếp đây?”.
Cuốn sách này là một sự dẫn dắt trong đời sống thực tế giúp bạn phòng tránh, thích nghi hay xử lý tất cả những điều phiền muộn nơi công sở, giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình
Dường như tất cả khó khăn, những tình huống khó xử có thể xảy ra trong công việc hằng ngày của mỗi người đều thường xuyên xuất hiện trên bàn làm việc của tôi.
Nhưng tôi có một tin tốt dành cho bạn: Cuốn sách các bạn sắp đọc là một sự chỉ dẫn, giúp bạn phòng tránh, lường trước, thích nghi hay xử lý tất cả những điều phiền muộn trong cuộc sống tôi vừa kể trên. Hai tác giả, hai chuyên viên tư vấn nghề nghiệp giỏi nhất mà tôi từng biết, đã viết cuốn sách này với văn phong thật đơn giản và dễ hiểu.
Bạn cảm thấy cần phải dừng mọi việc và xem xét kỹ lưỡng công việc của mình đã tiến triển thế nào trong thời gian vừa qua và còn điều gì thiếu sót trong công việc đó. Tất cả chúng ta đều có lúc phải ở trong hoàn cảnh như vậy. Như Will Rogers đã nói: “Cho dù nghề nghiệp của bạn đang thuận lợi, bạn cũng sẽ gặp khó khăn nếu không thay đổi nó.” Ba biển hướng dẫn đầu tiên trong cuốn sách này là bức tranh sinh động miêu tả bạn đang làm việc như thế nào, và làm thế nào để có thể thay đổi nếu cần thiết. Bạn không có mối quan hệ tốt với ông chủ? Biển báo số 8 cung cấp những bài học về quan hệ với ông chủ, ngay từ những ngày đầu của công việc – hay thậm chí là cả trước khi bắt đầu công việc – bằng cách ghi lại cẩn thận những chú ý về hành vi của ông chủ ngay trong buổi phỏng vấn. Bên cạnh đó còn có bài học tìm hiểu ông chủ thực chất là ai và tại sao lại như vậy? Bạn cũng muốn tìm hiểu tại sao mình không thể tiến xa hơn trong công ty dù bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức? Biển chỉ dẫn số 10 “Cạnh tranh thế nào để trở thành người chiến thắng” chắc chắn là phần không thể bỏ qua đối với những ai muốn tìm hiểu chính xác những gì cần làm để đạt được thành công.
Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều các vấn đề Bill và Janice đã đề cập với một phong cách viết nhẹ nhàng, khôn ngoan và tinh tế. Tôi tin rằng, không ai là không thể vận dụng những ý kiến hữu ích từ những trang sách này, hay có thể tìm thấy câu trả lời thích đáng cho những câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp có thể xuất hiện trong suốt con đường sự nghiệp.
Trên thực tế, nếu hai tác giả tiếp tục làm công việc này, có thể tôi sẽ phải nhường lại công việc tư vấn của mình cho họ.

Chèo lái con đường sự nghiệp-mua-sach-hay

Mục Lục:
Biển chỉ dẫn số 1: Dừng lại
Bạn là ai? bạn đã và đang ở đâu?
Bạn thực sự muốn đến nơi nào?
Biển chỉ dẫn số 2: Lối thoát
Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp
Biển chỉ dẫn số 3: Chú ý ngõ cụt
Đừng kiệt sức, chán nản và thất vọng: Tìm cách thoát khỏi ngõ cụt
Biển chỉ dẫn số 4: Chướng ngại vật
Đừng trở thành nạn nhân: tập trung sức mạnh của bạn
Biển chỉ dẫn số 5: Khúc cua
Làm mới chính mình: hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến!
Biển chỉ dẫn số 6: Nhường đường cho xe khác
Thích nghi: Đi tiếp hay tìm kiếm một con đường mới?
Biển chỉ dẫn số 7: Đường trơn khi trời mưa
Hãy cẩn thận: Đừng liên quan đến tranh giành quyền lực!
Biển chỉ dẫn số 8: Đừơng hầm
Chú ý: Học cách quản lý ông chủ của mình
Biển chỉ dẫn số 9: Chú ý đá lở
Tránh bị lấn át: Học cách quản lý những người xung quanh
Biển chỉ dẫn số 10: Đường hẹp
Tiến vào làn đường cao tốc: cạnh tranh thế nào để là ngừơi chiến thắng?
Biển chỉ dẫn số 11: Vùng nguy hiểm
Kiểm soát tốc độ: Chuyện tình công sở
Biển chỉ dẫn số 12: Trông chừng trẻ em
Cảnh báo: những vấn đề gia đình
Biển chỉ dẫn số 13: Chỉ dừng lại khi khẩn cấp
Dung hoà cuộc sống và công việc: Lấy lại tốc độ
Biển chỉ dẫn số 14: Nhà bảo trợ hay người tình nguyện
Trở về với cộng đồng: Làm những việc ngoài chuyên môn
Biển chỉ dẫn số 15: Phá vỡ vòng vây
Hiểu nguyên tắc của công ty: Học ngoại ngữ thành công
Biển chỉ dẫn số 16: Cấm vào
Đừng bị ngăn cản bởi nguồn gốc và trình độ: Để nhận được lời mời tới bữa tiệc trang trọng
Biển chỉ dẫn số 17: Vấn đề nhạy cảm
Vấn đề đạo đức: Giữ mình trong sạch
Biển chỉ dẫn số 18: Tiền phạt giao thông
Nghi thức xã giao: Công cụ mang lại lợi thế cạnh tranh
Biển chỉ dẫn số 19: Vạch qua đường
Chọn xe: Học cách tiếp thị bản thân
Biển chỉ dẫn số 20: Kết thúc con đường sự nghiệp
Con đường sự nghiệp của bạn.
Về tác giả: Jannice Reals Ellig là tổng giám đốc của của Tập đoàn Ngiên cứu Quản trị Chadick Ellig, một chuyên gia trong việc thay đổi tổ chức, nhà hoạch định thành công và phát triển hệ thống quản lý. Reals Ellig từng nắm giữ những vị trí cao cấp, điều hành trong tập đoàn tài chính Ambac, Citygroup và Pfizer. Janice đang làm phó chủ tịch của YMCA Board of Greater New York và giám đốc ban quản trị của University of lowa Foundation. Cô đồng thời là phát ngôn viênc ho những tập đoàn đó và là đồng tác giả với Bill Morin viết cuốn Những điều phụ nữ thành công cần biết.
William J.Morin là người sáng lập ra hiệp hội WJM, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như quản trị, phát triển tổ chức… Morin từng là chủ tịch hội đồng quản trị và là người sáng lập ra tổ chức Drake, Beam & Morin, một trong những hãng tư vấn lớn nhất thế giới về tư vấn tổ chức và quản lý sự nghiệp. Là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng, ông cũng viết bài cho các báo như Wall Street Journal, New York Times.

*
*

. Chèo lái con đường sự nghiệp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Chèo lái con đường sự nghiệp, Đọc Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp Online, Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Chèo lái con đường sự nghiệp Free Ebook, Xem Sách Chèo lái con đường sự nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start