32945_39486.jpg
32945_39486.jpg

Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chào mừng! Đây là nước Mỹ được toàn thế giới biết đến như một cuốn cẩm nang về nước Mỹ. Cuốn sách cung cấp cho độc giả thông tin thiết thực để cho tất cả mọi người có hiểu biết đầy đủ về nước Mỹ trên nhiều phương diện đời sống xã hội.

Mỗi chương có rất nhiều lời khuyên thực tế để giúp đỡ những người mới tới đạt được mục tiêu sinh sống, học tập, làm việc đàng hoàng, thậm chí kinh doanh tại Mỹ. Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là lần đầu tiên trên thế giới có một cuốn sách mang đến cho độc giả những thông tin rõ ràng làm thế nào để sống tại Mỹ và làm thế nào để tránh gặp phải những khó khăn và không mắc phải những sai lầm điển hình khi định cư tại miền đất được mệnh danh là Thiên đường Tự do này.

Và ý tưởng cốt yếu, đó là: Nước Mỹ luôn đánh giá cao bất cứ người nào có ý tưởng tiến bộ và sáng tạo có thể đóng góp cho xã hội. Bạn đừng bao giờ quên rằng tại Mỹ, bạn luôn có quyền lựa chọn!

Chào mừng! Đây là nước Mỹ được coi là hết sức hấp dẫn đối với mọi người thuộc nhiều dân tộc khác nhau đến nước Mỹ vì nhiều lý do. Bản quyền dịch cuốn sách đã được bán cho hơn 40 nước trên toàn thế giới. Dự án đang được triển khai với mục tiêu dịch sang hàng trăm ngôn ngữ để mọi người thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau có thể tiếp cận.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ, Đọc Ebook Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ Online, Ebook Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ Free Ebook, Xem Sách Chào Mừng! Đây Là Nước Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start