chang_trai_vuon_nho
chang_trai_vuon_nho

Chàng Trai Vườn Nho PRC/EPUB/PDF

Ebook Chàng Trai Vườn Nho đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Trai Vườn Nho với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ba năm trước, dẫu có nằm mơ Ji Hyeon cũng không tưởng tượng sau khi tốt nghiệp đại học Seoul mình sẽ trở thành một cô nông dân ở vùng quê Kim Cheon hẻo lánh. Nhưng lời đề nghị thừa kế 30 hecta vườn nho của người ông họ xa rất khó lòng từ chối, nhất là lại đi kèm sự thúc ép và ca thán của mẹ cô. Thật chẳng dễ dàng để trở thành một người làm vườn thực thụ như thử thách của người ông, thêm nữa, Ji Hyeon còn phải đối mặt với Teak Gi, gã trai quê trông nom vườn nho lầm lì, cục mịch.

Cứ tưởng những tháng ngày rời xa tiện nghi, nai lưng đồng áng sẽ vô cùng khủng khiếp, song thật bất ngờ, nơi đó Ji Hyeon tìm thấy vô vàn niềm vui bình dị trong lao động và tình yêu ngọt ngào mà cô luôn mơ ước.

Chàng trai vườn nho chính là một bản Romance hài hước lạ thường của miền quê Hàn Quốc, giữa cô gái thành thị điệu đà đó và anh chàng thôn dã cuốn hút mà ông trời đã dành riêng cho cô.


Download Ebook Chàng Trai Vườn Nho Miễn Phí, Tải Sách Chàng Trai Vườn Nho, Đọc Ebook Chàng Trai Vườn Nho Online, Ebook Chàng Trai Vườn Nho Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chàng Trai Vườn Nho Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chàng Trai Vườn Nho Cho Android - Iphone - IOS, Download Chàng Trai Vườn Nho Free Ebook, Xem Sách Chàng Trai Vườn Nho Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start